Camera 360 độ trên ô tô ngày nay 'xịn' đến cỡ nào?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Camera 360 độ đang dần trở thành một trang bị phổ biến trên nhiều dòng xe ô tô ngay từ khi xuất xưởng. Tuy nhiên, các hãng xe sang thường tập trung phát triển nhiều tính năng hơn cho hệ thống này để tăng sức cạnh tranh.

Hệ thống quan sát camera 360 độ hiện nay được trang bị tiêu chuẩn trên nhiều dòng xe, nhưng không phải tất cả đều giống nhau. Tùy vào từng phân hạng xe, hệ thống này bổ sung thêm nhiều tính năng khác nhau để phục vụ tối ưu hơn nhu cầu quan sát xung quanh xe.

Camera 360 độ trên ô tô ngày nay "xịn" đến cỡ nào?
cường vũ - đình tuyên

Các dòng xe giá rẻ không được trang bị tiêu chuẩn camera 360 độ, người dùng có thể tự trang bị hệ thống này ở các tiệm phụ kiện ô tô trên thị trường Việt Nam với chức năng tương đương hệ thống camera 360 tiêu chuẩn trên dòng xe phổ thông, nhưng chỉ dừng lại ở việc quan sát nhiều góc độ xung quanh xe, đáp ứng nhu cầu cơ bản.

Trong khi đó, hệ thống camera 360 độ nguyên bản được trang bị trên các dòng xe sang sẽ có nhiều chức năng cao cấp hơn mà không phải ai cũng có cơ hội được tiếp cận. Quan trọng nhất, hệ thống này là trang bị chính hãng, hoạt động đồng bộ nhất với phần mềm của chiếc xe.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU