cam

 /// Ảnh: Duy Tân

Cam xoàn rớt giá

0
Tại Vĩnh Long, cam xoàn bán tại vườn cho thương lái hiện chỉ còn 20.000 đồng/kg, giảm 15.000 đồng/kg so với cách nay 2 tháng.
 /// Shutterstock

'Quét sạch' mỡ máu bằng hỗn hợp chanh tỏi

0
Nghiên cứu cho thấy sử dụng tỏi và chanh trong chế độ ăn uống không chỉ giúp cải thiện sức khỏe mà còn có tác dụng làm sạch thành mạch, giảm mỡ máu. 
Đình công đe dọa gây ngưng trệ Catalonia

Đình công đe dọa gây ngưng trệ Catalonia

0
Các ga xe điện ngầm ở Barcelona đóng cửa, người phản đối đứng chặn các tuyến đường chính, và công chức bãi công vào ngày 3.10 để hưởng ứng cuộc bãi công do các nhóm ủng hộ độc lập khởi xướng sau khi hàng trăm người bị thương khi cảnh sátch Tây Ban Nha đàn áp một cuộc trưng cầu dân ý đòi độc lập đã bị cấm.
Vỏ chuối, vỏ táo đều chứa nhiều dưỡng chất	 /// Ảnh: Shutterstock

Dưỡng chất từ vỏ trái cây

0
Thường bị lột bỏ do khó ăn và thực tế cũng không ai ăn, song một số loại vỏ trái cây có hàm lượng dưỡng chất nhiều hơn cả phần ruột được dùng.
 /// Ảnh: Shutterstock

Trị hắt hơi bằng biện pháp tự nhiên

0
Hắt hơi thường kèm theo chảy nước mũi, kích thích mũi và mắt đỏ. Có nhiều biện pháp khắc phục cơn hắt hơi được liệt kê dưới đây, theo boldsly.
 
Bình Định cấm xuất cát xây dựng ra ngoài tỉnh

Bình Định cấm xuất cát xây dựng ra ngoài tỉnh

0
Ngày 14.7, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định Hồ Quốc Dũng đã ký văn bản gửi đến Cục Hải quan, Bộ Chỉ huy Bộ đội biên phòng và các cảng biển trên địa bàn tỉnh yêu cầu không được làm thủ tục vận chuyển cát xây dựng ra khỏi tỉnh.
 /// Ảnh: Đào Ngọc Thạch

Ăn cam, bưởi giúp nhớ lâu

0
Các nhà nghiên cứu từ Đại học Tohuku (Nhật Bản) phát hiện rằng bổ sung cam, bưởi, chanh, quýt vào chế độ dinh dưỡng hằng ngày có thể giúp giảm nguy cơ bị mất trí nhớ.