cắm trại

Cắm trại ở Bình Liêu - trải nghiệm tuyệt vời

Cắm trại ở Bình Liêu - trải nghiệm tuyệt vời

0
Qua đêm giữa thiên nhiên hoang dã, ngắm hoàng hôn buông xuống, ngắm mây bay bồng bềnh trước mặt, bầu trời sao lấp lánh là những trải nghiệm thú vị khi cắm trại ở Bình Liêu (Quảng Ninh) mùa này.
Dấu chân gấu trên cát /// Twitter/UtahDWR

Gấu tấn công bé trai 13 tuổi ở khu cắm trại Utah

0

Một bé trai trong lúc ngủ tại khu cắm trại của bang Utah (Mỹ) thì bị gấu táp vào mặt khiến phải nhập viện vào cuối tuần qua, theo đài Fox News hôm 11.8 dẫn lời giới hữu trách tại địa phương.

<i class="e-mag"></i>Đến chốn thần tiên ở Việt Nam

Đến chốn thần tiên ở Việt Nam

0
Bạn đã từng đeo ba lô vượt qua dốc đứng, xuyên qua thảm rừng nguyên sinh, cắm trại, đốt lửa nướng những thứ mà mình kiếm được, rồi buổi sáng ngồi uống cà phê bên dòng suối róc rách, trong làn sương mờ ảo?
7 lý do trẻ nên tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018

7 lý do trẻ nên tham gia Trại hè Anh ngữ VAS 2018

0
Phát triển thể chất, thể hiện năng khiếu, khả năng tiếng Anh, tham gia cắm trại, dã ngoại cùng bạn bè và sẵn sàng cho năm học mới… là những lợi ích thiết thực mà Trại hè Anh ngữ VAS 2018 mang đến.
Hoạt động ngoài trời sẽ tốt cho giấc ngủ của bạn /// Ảnh: Shutterstock

Hoạt động ngoài trời tốt cho giấc ngủ

0
Một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí Current Biology đưa thêm bằng chứng rằng các hoạt động ngoài trời mang lại lợi ích tuyệt vời cho giấc ngủ của con người.
Những lợi ích không ngờ của cắm trại

Những lợi ích không ngờ của cắm trại

1
(TNO) Cắm trại là một trong những hoạt động hè hữu ích cho cả người lớn và trẻ con. Và dưới đây là lý do tại sao cắm trại tốt cho chúng ta, theo Huffington Post ngày 9.7.
Xe cắm trại 'độc'

Xe cắm trại 'độc'

0
Một người đàn ông ở Hampshire (Anh) đang rao bán chiếc xe cắm trại hầm hố và 'không đụng hàng'.

Tin đọc nhiều