‘Cảm ơn anh đã đánh mất Em’: Vượt qua những tổn thương một cách bình yên

0 Thanh Niên Online

Sau thời gian dài ít xuất hiện vì ảnh hưởng của dịch bệnh, tác giả Trí đã chính thức trở lại ra mắt giới thiệu đến độc giả quyển sách mang tên Cảm ơn anh đã đánh mất Em.

Chiều ngày 16.4, thời tiết tại TP.HCM không tốt lắm nhưng cũng không cản được những sự yêu mến của độc giả dành cho tác giả Trí, góp mặt trong buổi chia sẻ giao lưu cùng tác giả về quyển sách thứ 9 Cảm ơn anh đã đánh mất Em.

Trí là một tác giả trẻ được đông đảo các bạn trẻ yêu mến và ủng hộ nồng nhiệt với tác phẩm đầu tay Tự thương mình sau những tháng năm thương người. Sau sự thành công với ấn phẩm đầu tiên, Trí đã cho ra đời nhiều tác phẩm và quyển sách thứ 9 lần này là Cảm ơn anh đã đánh mất Em.

‘Cảm ơn anh đã đánh mất Em’: Vượt qua những tổn thương một cách bình yên - ảnh 1
Tác giả Trí trong buổi giao lưu ra mắt sách Cảm ơn anh đã đánh mất Em

T.L CỦA QUỐC ĐẠT

Trí cho biết mình đã chấp bút và hoàn thành tác phẩm trong vòng một năm với những nỗi niềm cá nhân trong thời gian giãn cách xã hội và chính sự tan vỡ trong tình yêu trở thành chất liệu để anh cho ra mắt quyển sách Cảm ơn anh đã đánh mất Em mang nhiều cảm xúc.

Trí nhận định mình không giỏi trong việc sử dụng những thủ pháp nghệ thuật trong văn học, nhưng trong quyển sách này, với lời văn nhẹ nhàng, ngôn từ đơn giản gần gũi nhưng chan chứa nhiều cung bậc cảm xúc vui buồn, hờn giận. Trí đã đặt trọn vẹn những cảm xúc chân thật của anh để viết lên từng con chữ, tự mình xoa dịu đi nỗi đau của chính mình vì chuyện tình đã qua.

‘Cảm ơn anh đã đánh mất Em’: Vượt qua những tổn thương một cách bình yên - ảnh 2

Bìa sách Cảm ơn anh đã đánh mất Em

NVCC

Quyển sách gồm 3 phần: phần 1 với Cảm ơn anh, phần 2 với Đã đánh mất Em và khép lại với Duy viết cho người đã có những tháng ngày vui buồn cùng anh. Quyển sách cũng là những nỗi niềm, những lời tâm sự mà tác giả muốn dành tặng cho độc giả đang rơi vào cảnh ngộ tan vỡ của tình yêu, để độc giả có thể cảm nhận và cùng tác giả vượt qua những tổn thương một cách bình yên.

‘Cảm ơn anh đã đánh mất Em’: Vượt qua những tổn thương một cách bình yên - ảnh 3
Tác giả trẻ Trí

T.L

Tác giả viết trong Cảm ơn anh đã đánh mất Em: “Năm ấy, tôi có một tình yêu rất tuyệt. Hai người hẹn nhau đi đến cuối đất cùng trời. Hai người trải qua rất nhiều vui buồn. Hai người từng có chung vô vàn hẹn ước. Hai người hứa dù cho có bất cứ chuyện gì xảy ra cũng không được buông tay. Tất cả những gì đẹp đẽ nhất đều đã dành cho năm tháng ấy. Vậy nên, khi không giữ nổi cuộc tình này nữa thì lại hối tiếc đến đau lòng”.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU