cam nhung

Học thạc sĩ tại IUH không khó như bạn nghĩ!

Học thạc sĩ tại IUH không khó như bạn nghĩ!

1
Hiện tại, để tìm một cơ sở giáo dục có đào tạo thạc sĩ không hề khó. Tuy nhiên trong suy nghĩ nhiều người, các chương trình sau đại học rất nặng chuyên môn, kinh phí rất cao. Vậy trên thực tế, điều đó có đúng hay không?
Những kiểu váy dự tiệc nhìn thôi đã thấy yêu kiều

Những kiểu váy dự tiệc nhìn thôi đã thấy yêu kiều

0
Việc chọn đồ để mặc đi dự những sự kiện trang trọng cũng làm tốn không ít thời gian của các quý cô. Để thu hút thị giác của mọi người trong bữa tiệc hãy chọn những chiếc váy có thiết kế điệu đà, quyến rũ, gợi cảm nhưng mang màu sắc thật độc đáo, nổi bật.
Chảo Láo Sử, nhân viên bếp của nhà hàng Vân Sam thuộc KDL Sun World Fansipan Legend	
 /// Ảnh: V.H

Sa Pa và hành trình đổi đời sau 5 năm

0
Những quyết sách đúng đắn, những dự án tầm cỡ, những nhà phát triển bất động sản uy tín... chỉ sau 5 năm, du lịch Sa Pa đã lột xác ngoạn mục kéo theo sự thay đổi cuộc sống của rất nhiều người dân bản địa.
Tập thơ 'Mùa biến ảo' của tác giả Nguyễn Quang Hưng (NXB Hội Nhà văn, 2021)  /// Ảnh: K.B.H

‘Mùa biến ảo’ - Lặng nghe tiếng của những mảnh chữ va chạm

0
Tập thơ Mùa biến ảo của tác giả Nguyễn Quang Hưng (NXB Hội Nhà văn, 2021) với bìa được thiết kế có nền là những trang bản thảo thật thú vị. Chỉ riêng những chữ viết tay đó, mà tôi mặc định là của chính tác giả, cũng đã rất thơ rồi.
Nhiều cửa hàng trả mặt bằng mùa dịch, không còn ai thuê để kinh doanh 	 /// Ảnh: Thúy Hằng

Gồng mình vượt qua dịch Covid-19

2
Dịch Covid-19 tiếp tục mang đến những khó khăn, thách thức đối với người trẻ như: giảm lương, thất nghiệp... Làm thế nào để vượt qua khó khăn này?
Tập sách ‘Miền thánh đợi’ của nhà văn Nguyễn Văn Học (NXB Văn học, 2021) /// Ảnh: H.T.A

Nguyễn Văn Học nâng niu vị muối của tâm hồn

1
Miền thánh đợi, tập sách của Nguyễn Văn Học vừa được NXB Văn học cho ra mắt vào quý I/2021, tuyển chọn 40 truyện ngắn nằm trong các tập, từ tập đầu tiên Những cô gái bất hạnh cho đến những truyện vừa sáng tác gần đây của tác giả.
Cảm hứng phong cách thời trang nữ sát thủ trong series phim “Underworld”

Cảm hứng phong cách thời trang nữ sát thủ trong series phim “Underworld”

0
Thời trang của các nữ sát thủ luôn là điều hấp dẫn trong các bộ phim ăn khách. Những phụ nữ sát thủ luôn được ví như một quả bom, luôn bùng nổ với sức nóng và hệ quả khó lường. Dường như, mọi thứ gắn với họ đều trở nên hấp dẫn, kể cả sự xấu xa, vẻ dẻo dai linh hoạt, và đặc biệt là gu thời trang sexy, gợi cảm khó cưỡng.