Cảm nhận khi trải nghiệm website Edunet

0

Được một người bạn giới thiệu về Edunet - một ứng dụng công nghệ vào các sản phẩm giáo dục. Đây như một vị cứu tinh đối với một đứa sinh viên như mình. Ứng dụng này cho phép tìm kiếm, so sánh các trường, các khóa học đang có tại Việt Nam.

Cảm nhận khi trải nghiệm website Edunet - ảnh 1

Giao diện dễ dàng sử dụng

Tự nhận bản thân mình là một người khá “gà mờ công nghệ” nên tra cứu và tìm kiếm các thông tin cũng khá chậm. Giao diện trên website có ưu điểm là rất dễ dùng, chỉ cần nhấp vào các mục và lựa chọn các tiêu chí có sẵn. Ứng dụng sẽ trả ra các kết quả tương đương.

Đa dạng từ chương trình đào tạo đến các khóa học đơn lẻ

Không cần phải đi đâu hay tìm kiếm đâu xa xôi, Edunet đã giúp mình tìm kiếm được khoá học bổ trợ phù hợp như các khóa học tiếng anh, kỹ năng mềm… ngoài ra có rất nhiều khóa học với học phí vô cùng hợp lý.

Cập nhật các thông tin, học phí nhanh chóng, kịp thời

Edunet thuyết phục mình hoàn toàn về khoản nhanh chóng, kịp thời giảm thiểu rất nhiều thời gian trong việc tra cứu và tìm kiếm các nhu cầu phù hợp. Chỉ cần vài cú click chuột đã tìm kiếm được thông tin về vài chương trình, mức học phí…

So sánh các khóa học, chương trình đào tạo tương tự

So sánh các chương trình đào tạo một cách đơn giản theo từng tiêu chí như: mức độ uy tín, địa điểm đào tạo, mức chi phí cao, thấp… thao tác dễ dàng để sàng lọc các chương trình, khóa học phù hợp với mong muốn của mình.

Tìm kiếm ngay cho mình khóa học nhé!

Edunet được quản lý và vận hành bởi: Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục (Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam)

Website: https://edunet.vn/

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU