Cẩm Ly không muốn làm ‘hoa hậu thân thiện’ trên ghế nóng

0 Thanh Niên Online
Tạ Ban

Tạ Ban

Ảnh: BTC

(iHay) Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ chị muốn chỉ ra các khiếm khuyết cho thí sinh nhìn thấy, khắc phục để đi con đường lâu dài.

Cẩm Ly không muốn làm ‘hoa hậu thân thiện’ trên ghế nóng

(iHay) Ca sĩ Cẩm Ly chia sẻ, chị muốn chỉ ra các khiếm khuyết cho thí sinh nhìn thấy, khắc phục để đi con đường lâu dài.

>> Cẩm Ly, Đan Trường căng thẳng tập luyện cho học trò sau 'sóng gió'
>> Cẩm Ly khóc với Mr Đàm sau khi bị chê trách ở Tuyệt đỉnh song ca

Cẩm Ly không muốn làm ‘hoa hậu thân thiện’ trên ghế nóng - ảnh 1Cẩm Ly và Đỗ Đức Thịnh đã nhận lời ngồi ghế nóng Người hóa thân số 1
Tập 10 vòng đối đầu chương trình Người hóa thân số 1 là màn so tài giữa học trò của nghệ sĩ Quang Minh và Hồng Đào để giành chiếc vé vào vòng quyết đấu.

Tuần này, ca sĩ Cẩm Ly và đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đã nhận lời ngồi ghế nóng, chấm điểm các thí sinh. Cả hai nghệ sĩ đều tỏ rõ sự phấn khích khi chứng kiến màn trình diễn của Tuấn Ngọc, Chế Linh phiên bản trẻ trên sân khấu.

Ca sĩ Cẩm Ly đã có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng các chương trình truyền hình nên đưa ra nhiều nhận xét rất thẳng thắn và có trọng lượng. Điều đó không chỉ giúp thí sinh nhìn thấy chỗ thiếu sót của mình mà còn giúp hai giám khảo còn lại đánh giá thí sinh công tâm hơn.

Cẩm Ly không muốn làm ‘hoa hậu thân thiện’ trên ghế nóng - ảnh 2Cẩm Ly nói: "Ly và anh Thịnh muốn chỉ ra các khiếm khuyết để các em nhìn thấy, khắc phục nếu muốn đi con đường lâu dài”

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Thật sự không làm hoa hậu thân thiện mà chê nhiều quá thì các em buồn, lại giận mình. Nhưng đây là cuộc thi, các em cần hoàn thiện mình cho nên Ly và anh Thịnh muốn chỉ ra các khiếm khuyết để các em nhìn thấy, khắc phục nếu muốn đi con đường lâu dài”.

Cũng trong tập này, với phần trình diễn xuất sắc từ hóa trang ngoại hình đến giọng hát giống hệt danh ca Tuấn Ngọc trong Riêng một góc trời, thí sinh Kim Hải được Cẩm Ly ưu ái tặng “cơn mưa” lời khen: “Em có hình thức bề ngoài quá giống, cả khuôn mặt, khi em đứng nghiêng giống lắm. Đặc biệt, em nghiên cứu rất kỹ nhân vật, từ những cái để tay vào túi quần hay cách em đổi chân, giống lắm, cái gì cũng giống, chỉ tiếc một điều là em nên tiết chế cái tay lại một chút thì phần trình diễn sẽ hoàn hảo. Công nhận là tiết mục này rất hấp dẫn, chị cười từ đầu đến cuối luôn”.

Kết hợp với Kim Hải, thí sinh Nhựt Lam chọn ca khúc Thành phố buồn để thể hiện và hóa thân thành danh ca Chế Linh. Đạo diễn Đỗ Đức Thịnh đánh giá: “Tôi có lời khen cho hai bạn về diễn xuất vì hai bạn tìm được chất riêng của mỗi danh ca. Hai bạn đều có tài hóa thân”.

Trước tiết mục biểu diễn thành công của này, MC Thanh Bạch đùa rằng cặp đôi nhập vai không thoát ra được.

Cẩm Ly không muốn làm ‘hoa hậu thân thiện’ trên ghế nóng - ảnh 3Cặp đôi thí sinh hóa thân Tuấn Ngọc, Chế Linh giống từ ngoại hình đến giọng hát

Tập 10 chương trình Người hóa thân số 1, sẽ phát sóng trên THVL1 lúc 21 giờ tối 19.11.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU