cảm hóa

Giáo dục là để cảm hóa

Giáo dục là để cảm hóa

0
Cần nhớ rằng khi học sinh vi phạm kỷ luật, nhà trường đưa ra hình phạt nào thì mục đích cuối cùng cũng là để cảm hóa học sinh chứ không phải tạo sự tủi nhục, bất bình.
Thầy cô giáo phải có năng lực cảm hóa người học

Thầy cô giáo phải có năng lực cảm hóa người học

0
Chiều 19.11, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gặp mặt gần 200 cán bộ quản lý, nhà giáo tiêu biểu có thành tích nổi bật trong sự nghiệp trồng người, đại diện cho hơn 1,4 triệu nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục cả nước.
Anh Sang thu lời hơn 15 triệu đồng/tháng từ làm chậu trồng cây kiểng, cắm hoa bằng gỗ  /// Ảnh: Duy Tân

Khởi nghiệp từ làm chậu cây bằng gỗ

0
Từ những khúc gỗ tạp, anh Nguyễn Thanh Sang (34 tuổi, ngụ KV4, P.Hưng Lợi, Q.Ninh Kiều, TP.Cần Thơ) đã sáng tạo thành chậu trồng cây kiểng, cắm hoa, thu lời mỗi tháng hơn 15 triệu đồng.
Đại úy Tâm đang tiếp dân  /// Ảnh: Ngọc Lê

Cảm hóa đối tượng bằng sự tận tụy

0
Tuy là nữ, trẻ nhưng đại úy Lê Thị Thu Tâm (31 tuổi, ngụ H.Bình Chánh, TP.HCM, công tác ở Công an P.6, Q.6) có vẻ ngoài mạnh mẽ, quyết đoán do phụ trách lĩnh vực an ninh trật tự.
Để hoa sống trọn vẹn phần đời

Để hoa sống trọn vẹn phần đời

0
Phải mượn một phần lời tựa cuốn sách Blossom in Home của anh Bảo Nam mới có thể nói hết được niềm đam mê của anh chàng này. 
Vương tại shop hoa của mình - Ảnh: Phạm Anh

Con trai cắm hoa... kiếm 1 tỉ mỗi năm

0
Từ nhỏ thích âm nhạc và hoa, lớn lên chàng trai quyết lập thân bằng hai sở thích ấy nhưng cuối cùng có duyên hơn với nghiệp cắm hoa và trang điểm, thu gần 1 tỉ đồng mỗi năm từ nghề này.
Bí quyết cắm hoa tươi lâu

Bí quyết cắm hoa tươi lâu

0
(TNTS) Nhiều người hay hỏi tại sao các shop bán hoa luôn giữ được hoa tươi lâu trong khi ở nhà thay nước liên tục hoa vẫn nhanh héo? Sau đây là một vài bí quyết giúp bạn có được bình hoa lâu tàn trong nhà và tất nhiên là phải áp dụng ngay từ khi hoa lìa khỏi cây.
Phóng cây cảnh vào không gian

Phóng cây cảnh vào không gian

0
(TNO) Trong dự án mới, nghệ nhân bonsai và cắm hoa Nhật Bản Makoto Azuma đã đưa những tác phẩm của mình vào không gian.
Uốn lại những chồi cong

Uốn lại những chồi cong

0
Sau 5 năm thực hiện chỉ thị 24 của Thành ủy Đà Nẵng giúp đỡ gia đình đặc biệt nghèo, học sinh bỏ học và thiếu niên hư, đã có 431/499 em tiến bộ.
Nghệ nhân quốc tế trình diễn nghệ thuật cắm hoa

Nghệ nhân quốc tế trình diễn nghệ thuật cắm hoa

0
(TNO) Sáng nay (26.4), tại TP.Đà Lạt (Lâm Đồng), hàng trăm người dân và du khách đã chăm chú theo dõi nghệ nhân cắm hoa quốc tế Klaas Jacob Dijkstra, đến từ Hà Lan, trình diễn nghệ thuật cắm hoa.
Động viên thanh thiếu niên chậm tiến

Động viên thanh thiếu niên chậm tiến

0
(TNO) Sáng 3.1, Thành Đoàn Đà Nẵng khen thưởng 21 thanh thiếu niên tiến bộ cùng 11 CLB Sau cai, CLB Phòng chống tội phạm (CLB 09) trên địa bàn tại Hội nghị Tổng kết công tác phổ biến giáo dục pháp luật năm 2013.