Cảm động tâm sự của thần đồng Đỗ Nhật Nam và mẹ

0 Thanh Niên Online

(iHay) Những đoạn trò chuyện với con trai mà chị Phan Hồ Điệp chia sẻ trên trang Facebook luôn nhận được hàng ngàn lượt 'like'. 

Cảm động tâm sự của thần đồng Đỗ Nhật Nam và mẹ

(iHay) Từ nước Mỹ xa xôi, thần đồng Đỗ Nhật Nam ngày nào đi học về cũng vừa buông chiếc cặp sách là chạy đến, mở ngay máy tính để trò chuyện với mẹ. Nam đi du học được 8 tháng, chưa ngày nào thói quen này mất đi.

>> Thần đồng Đỗ Nhật Nam và những 'chiêu trò' đáng yêu làm mẹ vui

Đẫm nước mắt những tâm sự của thần đồng Đỗ Nhật Nam và mẹ 1Đỗ Nhật Nam - Ảnh: gia đình cung cấp

Những đoạn trò chuyện với con trai Đỗ Nhật Nam mà chị Phan Hồ Điệp chia sẻ trên trang Facebook cá nhân luôn nhận được hàng ngàn lượt "like" và "share". Nhiều đoạn tâm sự của hai mẹ con khiến người đọc rơi nước mắt. 

“Có một lần tôi bị thủy đậu, không dám xuất hiện trước màn hình skype sợ con lo lắng nhưng Nam nhất quyết bảo mẹ phải ra cho Nam gặp. Vừa nhìn thấy mặt mẹ nổi nhiều mụn, Nam quay mặt ngay đi, con khóc nức nở. Ngay sau đó, Nam bảo tôi rất kỹ lưỡng, mẹ phải dùng thuốc gì, kiêng gió và nước như thế nào”, mẹ Nam kể lại.

Chị Phan Hồ Điệp chia sẻ thêm với iHay.vn: "Những ngày đầu Nam mới sang Mỹ, buổi nói chuyện nào tôi cũng thấy mắt con sưng mọng, đỏ hoe. Nam bảo vì Nam chưa quen múi giờ, thiếu ngủ. Sau này Nam nói thật trong thư về Việt Nam, đêm nào Nam cũng khóc vì nhớ bố mẹ. Ngày nào Nam cũng phải vào nhà tắm, đứng trước gương tập nói, cười đủ kiểu để tự nhiên nhất, cho mẹ không biết Nam vừa khóc…".

iHay.vn xin đăng tải lại một đoạn ghi chép mới đây của mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam, những dòng chữ lấy nước mắt của rất nhiều người từng đọc:

Đẫm nước mắt những tâm sự của thần đồng Đỗ Nhật Nam và mẹ 2

Cẩm Giang

>> Những nhân vật truyện tranh siêu 'hot' trên mạng xã hội
>> Thần đồng Đỗ Nhật Nam và những 'chiêu trò' đáng yêu làm mẹ vui
>> 'Thần đồng' Đỗ Nhật Nam đi Mỹ du học
>> Thần đồng Đỗ Nhật Nam được mời vào vị trí quan trọng một tờ báo ở Đông Nam Á

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU