Cảm động chuyện em gái giúp chị bị ung thư vú mang thai

0 Thanh Niên Online

(TNO) Biết người chị sinh đôi bị ung thư nhưng luôn khát khao có con, người em gái đã tình nguyện… được mang thai giúp chị.

Cảm động chuyện em gái giúp chị bị ung thư vú mang thai
Cảm động chuyện em gái giúp chị bị ung thư vú mang thai - ảnh 1

(TNO) Biết người chị sinh đôi bị ung thư nhưng luôn khát khao có con, người em gái đã tình nguyện… được mang thai giúp chị.

Cảm động chuyện em gái giúp chị bị ung thư vú mang thai - ảnh 2
Hai chị em song sinh Alison và Dawn - Ảnh chụp màn hình The Mirror

Dawn Ardolino Policastro, sống ở Anh, có người chị song sinh là Alison mắc bệnh ung thư vú giai đoạn 3. Căn bệnh quái ác khiến Alison không thể mang thai nhưng cô luôn khát khao có được người con thứ hai.

Biết được nỗi lòng của chị, cô Dawn đã tình nguyện mang thai hộ để giúp chị hoàn thành mong ước.

Năm 2009, Alison bị chẩn đoán ung thư vú giai đoạn 3 khi đang mang thai đứa con đầu lòng 30 tuần tuổi. Cô sinh con ở tuần thứ 31 và phải vào bệnh viện xạ trị, hóa trị ngay lập tức.

Người mẹ một con không thể mang thai tiếp tục vì có thể ảnh hưởng đến tính mạng. Ngày hôm người em song sinh Dawn  nói: “Chị không có gì phải lo lắng, em sẽ mang thai giúp chị”.

Dawn đã được mang thai hộ và cô hạ sinh em bé vào ngày 5.8 vừa qua, giúp chị hoàn thành ước mơ có một gia đình đầy đủ 4 thành viên.

Alison vô cùng cảm động, đã chia sẻ về câu chuyện của cô trên mạng và nhận được rất nhiều sự quan tâm, ngưỡng mộ.

“Không gì có thể đền đáp lại sự hy sinh và tình yêu của em gái dành cho tôi trong thời gian vừa qua. Em đã cho chúng tôi một gia đình hoàn hảo 4 người mà tôi không bao giờ nghĩ sẽ có được” - cô xúc động nói.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU