cảm biến thông minh

PlayStation 5 sẽ chính thức được lên kệ vào ngày 12.11 tới  /// Ảnh: Sony

PlayStation 5 sẽ chỉ có sẵn trực tuyến khi ra mắt

0
PlayStation 5 sẽ chính thức lên kệ vào tuần tới (12.11) tại một số thị trường, tuy nhiên Sony quyết định sớn đưa ra cảnh báo cho người hâm mộ để tránh xếp hàng tại các cửa hàng vào ngày đó.
Mẫu máy ảnh Alpha 7C /// Ảnh: T.Luân

Sony trình làng máy ảnh siêu nhỏ gọn Alpha 7C

0
Sony vừa chính thức trình làng mẫu máy Alpha 7C, là máy ảnh full-frame có kích thước gọn nhẹ, tích hợp hệ thống lấy nét tự động tiên tiến (autofocus - AF), kèm cảm biến full-frame Exmor R CMOS 24,2 MP 35 mm.
Mẫu xe tự hành của Mobileye - công ty trực thuộc Intel vừa trình diễn khả năng vận hành không dùng tới cảm biến radar hay lidar  /// Ảnh: Reuters

Intel tung video trình diễn xe tự hành

0
Một đoạn video về nguyên mẫu xe tự hành của Mobileye - công ty trực thuộc Intel - chạy trên đường phố Jerusalem (Israel) trong khoảng 20 phút với sự hỗ trợ của 12 camera tích hợp trên xe đã được Intel công bố.
iOS sẽ sớm nhận thêm một số nhân vật hoạt hình Animoji mới  /// Ảnh chụp màn hình

iOS 12.2 cung cấp thêm 4 Animoji mới

0
Dựa vào phiên bản iOS 12.2 beta 2 vừa được phát hành cho các nhà phát triển, nhiều khả năng Apple đang có ý định bổ sung 4 Animoji mới vào thiết bị của mình, bao gồm hươu cao cổ, cú, cá mập và heo warthog.
Mẫu máy ảnh GFX 50R vừa được ra mắt của Fujifilm /// Ảnh: T.Luân

Fujifilm trình làng máy ảnh mirrorless GFX 50R

2
Fujifilm vừa chính thức trình làng chiếc ảnh mirrorless mới mang tên GFX 50R, sử dụng kiểu dáng thiết kế dạng rangefinder cho phép người dùng đồng thời vừa quan sát chủ thể trong khi mắt còn lại vẫn nhìn qua khung ngắm.