Cake By VPBank liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế

0

Ngân hàng số Cake by VPBank (Cake) vừa được tạp chí quốc tế Global Banking & Finance Review trao giải thưởng “Best New Digital Bank Vietnam 2022”. Cake cũng vừa tung ra sản phẩm vay ứng lương theo ngày-  hoàn toàn số hóa và giải ngân tức thì tiên phong tại Việt Nam.

Là ngân hàng số hàng đầu về tốc độ tăng trưởng tại thị trường Việt Nam, Cake by VPbank cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ ngân hàng, cho phép khách hàng thực hiện mọi giao dịch như mở tài khoản, gửi và nhận tiền, tiết kiệm, đầu tư, vay tiêu dùng… mà không cần đến phòng giao dịch.

Theo Global Banking & Finance Review, doanh nghiệp chiến thắng giải thưởng được lựa chọn dựa trên sự nổi bật trong các lĩnh vực chuyên môn và xuất sắc cụ thể trong thế giới tài chính, phản ánh sự đổi mới, thành tựu, chiến lược, những thay đổi tiến bộ và truyền cảm hứng diễn ra trong cộng đồng tài chính toàn cầu.

Cake By VPBank liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế  - ảnh 1
Hai giải thưởng quốc tế từ hai tạp chí danh giá mà Cake by VPBank được trao tặng trong 2022

Đối với giải thưởng “Best New Digital Bank Vietnam 2022” (Ngân hàng số thế hệ mới tốt nhất Việt Nam 2022), hội đồng giải thưởng ghi nhận những thành tựu kinh doanh nổi bật, sự đổi mới không ngừng về các tiện ích dịch vụ để mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Chỉ sau hơn 1 năm ra mắt, Cake đã nhanh chóng hoàn thiện dải sản phẩm ngân hàng như mở tài khoản, gửi nhận tiền, tiết kiệm, thanh toán, cho vay, đầu tư… Cake đạt được những kết quả tích cực về kinh doanh cũng như sự truyền cảm hứng trong lĩnh vực ngân hàng số của Cake tại Việt Nam trong năm 2022.

Trước đó, Cake cũng là đơn vị duy nhất tại Việt Nam nhận được giải thưởng “Ngân hàng số tăng trưởng tốt nhất Việt Nam năm 2022" từ tạp chí quốc tế Global Business Review Magazine.

Giải thưởng quốc tế thứ 2 trong năm 2022 này là sự công nhận cho nỗ lực sáng tạo, không ngừng phát triển và sự nổi bật xuất sắc của Cake by VPBank nói riêng, và lĩnh vực kinh tế số của Việt Nam nói chung.

Ngân hàng số Cake by VPBank cho người lao động vay ứng lương qua VNPT Money

Ngân hàng số Cake by VPBank vừa ký kết hợp tác cùng VNPT-Media và công ty Be Earning nhằm triển khai dịch vụ ứng lương đến hơn 30 triệu thuê bao Vinaphone, thông qua ứng dụng VNPT Money.

Theo đó, người lao động là thuê bao Vinaphone có thể sử dụng ứng dụng VNPT Money để đăng ký nhận ứng tiền 2-3 triệu đồng từ Cake by VPBank, và hoàn ứng trong vòng 7 - 30 ngày. Đặc biệt, mức phí và lãi suất của khoản ứng lương chỉ từ 8%/năm. Khách hàng có quyền tự lựa chọn số tiền trả cho việc sử dụng dịch vụ theo mô hình tiền tip. Dịch vụ ứng lương được vận hành theo nguyên tắc “3 không”: không phí ẩn, không chứng minh thu nhập, không thế chấp tài sản.

Cake By VPBank liên tiếp nhận giải thưởng quốc tế  - ảnh 2
Màn hình minh họa tính năng vay ứng lương từ Cake by VPBank trên VNPT Money

Đây là lần đầu tiên một ngân hàng chính thống tại Việt Nam có khoản vay nhanh trong vòng 01 tháng dành cho người lao động. Trong bối cảnh nhiều người dân thiếu hụt thu nhập sau dịch và chi phí sinh hoạt tăng cao, thì mô hình ứng lương từ Cake by VPBank được đánh giá là điểm sáng trong phân khúc tín dụng vi mô (microfinance) tại thị trường Việt Nam, góp phần chung tay đẩy lùi nạn tín dụng đen.

Ông Nguyễn Hữu Quang, CEO Ngân hàng số Cake by VP Bank chia sẻ: “Với kinh nghiệm cung cấp khoản vay tiêu dùng cho các tài xế công nghệ, Cake hiểu rằng người lao động rất cần những khoản trợ lực tài chính kịp thời trong cuộc sống. Giải pháp ứng lương mà Cake cùng VNPT-Media và Be Earning đưa ra góp phần cùng đẩy lùi nạn tín dụng đen đang có chiều hướng gia tăng sau đại dịch, đồng thời khẳng định vai trò của fintech trong việc phổ cập tài chính toàn diện đến mọi người dân”.

Thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng tham khảo tại đây: https://cake.vn/san-pham-ung-luong-tren-vi-dien-tu-vnpt-money/.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU