cãi vã

Người cậu thiệt mạng sau khi say rượu chửi cháu

Người cậu thiệt mạng sau khi say rượu chửi cháu

0
Trong lúc say rượu, ông Út chửi bới cháu ruột của mình là Lê Văn Trướcvì trước đó ông có mẫu thuẫn với mẹ của Trước vềchuyện tiền bạc. Tức giận, Trước đãđánh ông Út, sáng hôm sau người thân phát hiện ông Út tử vong.
Trên đường chở bạn về, giận bạn, đốt xe

Trên đường chở bạn về, giận bạn, đốt xe

0
Ngày 16.5.2019, Công an TX.Bến Cát, tỉnh Bình Dương thực hiện khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ hủy hoại tài sản xảy ra trên quốc lộ 13, đoạn qua P.Tân Định (TX.Bến Cát).
Nếu nghe thấy giọng nói của mình hoặc bạn đời… leo thang, hãy dừng lại ít phút để lấy lại sự bình tĩnh /// Ảnh: Shutterstock

Tránh các xung đột vợ chồng bằng cách nào?

0
Tranh luận, cãi vã, la hét… là điều hoàn toàn bình thường trong cuộc sống vợ chồng, nhưng nếu mối quan hệ có quá nhiều xung đột, nguy cơ đỗ vỡ rất dễ xảy ra.
 
Các HLV của The Face tập trung cho phần thi chuyên môn /// Ảnh: N.S.X

The Face cắt cảnh xô đẩy, cãi vã

3
Tập 5 của The Face đã không có các cảnh tranh cãi lớn tiếng và xô đẩy nhau giữa các siêu mẫu như đã giới thiệu trong trailer được tung ra trước đó.
Bị cáo Nguyễn Lưu Trung Hải tại phiên tòa sáng 23.6 /// MẠNH CƯỜNG

Phạt tù chung thân người chồng giết vợ rồi tự sát

0
Trong lúc cãi vã, Hải buông lời đe dọa sẽ giết vợ và bị kích động khi nghe vợ thách thức, Hải đã nhẫn tâm đâm nhiều nhát dao vào cổ, lưng khiến nạn nhân tử vong tại chỗ rồi tự sát nhưng bất thành.