Cải thiện thị lực

Khoai lang rất giàu chất xơ, có thể giúp giảm cholesterol "xấu" /// SHUTTERSTOCK

Điều gì xảy ra khi bạn ăn khoai lang?

14
Những loại carb lành mạnh này là một bổ sung tuyệt vời cho chế độ ăn uống của bạn, và lợi ích của chúng còn vượt xa sở thích của bạn.
 /// ShutterStock

Lợi ích bất ngờ từ quả bòn bon

0
Bòn bon là loại quả không phải chỉ ăn cho “vui miệng” mà còn có tác dụng tốt cho sức khỏe. Sau đây là một số lợi ích của quả bòn bon, theo trang tin Dr. Health Benefits.
 /// ShutterStock

Đi bộ 15 phút mỗi ngày làm thay đổi cơ thể bạn thế nào?

2
Từ tạo thêm năng lượng, cải thiện tâm trạng, giảm căng thẳng và tăng cường khả năng sáng tạo, đến cải thiện thị lực và tăng cường hoạt động của não, đi bộ mang lại vô vàn lợi ích cho cơ thể, theo The Healthy.
 /// ShutterStock

9 lợi ích bất ngờ của khoai mì

1
Giàu calo, carbohydrate và chất sắt, củ khoai mì (còn gọi củ sắn, ảnh) là nguồn cung cấp năng lượng phong phú. 
Coi chừng giảm trí lực

Coi chừng giảm trí lực

0
Thực phẩm được nạp vào cơ thể có thể tác động đến chức năng não bộ. Nhận biết những thực phẩm ảnh hưởng đến não bộ có thể giúp chúng ta điều chỉnh chế độ ăn uống mỗi ngày, qua đó giúp cải thiện trí lực.
Bài tập cải thiện thị lực

Bài tập cải thiện thị lực

0
Ngoài một chế độ ăn uống lành mạnh như bổ sung carotene có trong cà rốt, thực hiện một số bài tập mắt tự nhiên và đơn giản tại nhà có thể giúp cải thiện thị lực.
Cải thiện thị lực nhờ cà chua

Cải thiện thị lực nhờ cà chua

0
Cà chua chứa nhiều vitamin A nên ăn cà chua giúp cải thiện thị lực, theo trang tin healthmeup.com dẫn nguồn từ các chuyên gia dinh dưỡng Ấn Độ.
Chơi game chữa đục nhân mắt

Chơi game chữa đục nhân mắt

0
Các biện pháp điều trị như phẫu thuật và đeo kính áp tròng không phải lúc nào cũng phù hợp cho những người sinh ra đã mắc phải tình trạng này.