cải lương

Ông lão U.80 bán tạp hóa viết cải lương bằng tiếng Anh

Ông lão U.80 bán tạp hóa viết cải lương bằng tiếng Anh

2
Ông Lê Văn Lê đã dành hơn 60 năm cuộc đời để sáng tác và biên soạn bài ca cải lương. Những tác phẩm của ông Ba Lê không chỉ độc đáo bởi những đề tài thiết thực, mang tính xây dựng xã hội mà còn gây ấn tượng khi được viết bằng tiếng Anh.
Nghệ sĩ hài Hề Sa lừng lẫy một thời
 /// ẢNH: H.K

Nghệ sĩ hài Hề Sa qua đời

41
Theo thông tin từ gia đình, nghệ sĩ Hề Sa vừa trút hơi thở cuối cùng vào rạng sáng nay 25.12 tại nhà riêng sau thời gian chống chọi với trọng bệnh.
 
NSND Bạch Tuyết hát cải lương theo “hot trend”

NSND Bạch Tuyết hát cải lương theo “hot trend”

4
Nghệ sĩ nhân dân Bạch Tuyết được xem là người mạnh dạn, dám sáng tạo, hát cải lương theo “trend”, dựa trên các clip âm nhạc vào top thịnh hành trên YouTube của các ca sĩ trẻ.
<i class="e-mag"></i>NSND Trần Ngọc Giàu và những chuyện bây giờ mới kể

NSND Trần Ngọc Giàu và những chuyện bây giờ mới kể

1
Mê sân khấu từ nhỏ nên mỗi khi có gánh hát Kim Chung, Thanh Minh - Thanh Nga, Hương Mùa Thu… ở Sài Gòn về quê Tiền Giang là cậu bé Ngọc Cam lại lén đi xem rồi học lóm mang ra biểu diễn. Cứ như thế, cậu bé miền Tây dù tuổi thơ cơ cực vẫn miệt mài nuôi dưỡng máu làm nghề, phấn đấu để trở thành Nghệ sĩ nhân dân (NSND) Trần Ngọc Giàu - Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM như hôm nay.
Đường sách Nguyễn Văn Bình (TP.HCM) là một trong những không gian văn hóa thu hút đông đảo người dân thành phố	 /// QUỲNH TRÂN

Xây dựng Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM

0
Sáng qua 3.12, Ban Tuyên giáo Thành ủy kết hợp với Hội Kiến trúc sư TP.HCM tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề Không gian văn hóa công cộng tại TP.HCM - thực trạng, nhu cầu và giải pháp với sự tham gia của rất đông kiến trúc sư, nhà văn hóa.

Tin đọc nhiều