cái chết

Guardiola và Valverde xót thương con gái vắn số của Enrique

Guardiola và Valverde xót thương con gái vắn số của Enrique

0
HLV của Barca – Valverde và cựu HLV của Barca – Guardiola đã gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình của HLV Luis Enrique, người cũng từng dẫn dắt đội bóng xứ Catalunya. Xana, cô con gái 9 tuổi của Enrique đã qua đời vào rạng sáng 30.8 sau 5 tháng chống chọi với căn bệnh ung thư xương. 
Phương pháp xét nghiệm máu mới do các nhà nghiên cứu của Đại học Yale (Mỹ) vừa mới phát triển có thể biết bạn còn sống được bao nhiêu năm nữa /// Ảnh minh họa: ShutterStock

Xét nghiệm máu giúp biết được bạn còn sống bao lâu

1
Khi nào bạn sẽ chết? Phương pháp xét nghiệm máu mới do các nhà nghiên cứu của Đại học Yale (Mỹ) vừa mới phát triển có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi này, nghĩa là nó có thể cho bạn biết được bạn còn sống được bao nhiêu năm nữa.
Người đàn ông chết trong quán cà phê võng ở Bình Dương

Người đàn ông chết trong quán cà phê võng ở Bình Dương

0
Đêm 30.12.2017, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương vẫn đang phong tỏa hiện trường một quán cà phê trên đường Mỹ Phước Tân Vạn, phường Tân Bình, để điều tra làm rõ cái chết của anh Lê Văn Huy, sinh năm 1991, quê ở tỉnh Thanh Hoá.
Hiện trường vụ giết người ở Bà Rịa-Vũng Tàu
	
 ///  Ảnh: Nguyễn Long

Nóng trên mạng xã hội: Hai cái chết gây 'bão'

1
Hai cái chết của 2 thanh niên gần như cùng giờ (đêm 26.9) đã làm rúng động cư dân mạng suốt ngày hôm qua. Nếu như cái chết của thanh niên ở Hà Nội làm người đọc đau lòng và “ám ảnh”, thì cái chết của thanh niên ở Bà Rịa-Vũng Tàu gây nhiều bức xúc.
Một quan chức địa phương nói hiện trường trông “như thể thời gian đột ngột dừng lại”. Ảnh minh họa /// AFP

Hai cái chết bí ẩn gây xôn xao nước Pháp

0
Cái chết bí ẩn của hai người đàn ông khi dùng bữa tối vào tuần trước ở Pháp đã gây hoang mang dư luận và tốn nhiều giấy mực của báo chí trước khi được giải mã sau nhiều ngày điều tra.

Tin đọc nhiều