cải cách

'Tắc' trách nhiệm ?

'Tắc' trách nhiệm ?

2
Tắc một khâu sẽ làm chậm cả quy trình; sự trì trệ của một sở, ban, ngành bất kỳ có thể kéo trì nỗ lực cải cách thủ tục hành chính của cả bộ máy chính quyền...
Bộ trưởng Trần Tuấn Anh (phải) chủ trì hội nghị /// Ảnh Chí Hiếu

EVFTA và lực đẩy tự cải cách

0
Đa số các ý kiến cho rằng, Hiệp định EVFTA sẽ là động lực để nội tại bên trong, từ cơ quan quản lý nhà nước đến doanh nghiệp cùng cải cách mạnh mẽ nhằm tận dụng tối đa lợi ích mà hiệp định mang lại.
Tòa án tối cao Ả Rập Xê Út tại thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út x /// Tòa án tối cao Ả Rập Xê Út tại thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê Út Ảnh chụp màn hình PressTV

Ả Rập Xê Út hủy bỏ phạt roi

0
Tòa án tối cao Ả Rập Xê Út tuyên bố nước này hủy bỏ hình phạt đánh roi và đây là động thái cải cách được xem là tiến bộ về mặt nhân quyền.
Một số nhiệm vụ liên quan xây dựng chính phủ điện tử vẫn chưa hoàn thành	 /// Ảnh: Ngọc Dương

Tăng tốc xây dựng chính phủ điện tử

0
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng, Tổ trưởng tổ công tác của Thủ tướng, chủ trì họp với 15 bộ, cơ quan về tình hình triển khai nhiệm vụ xây dựng chính phủ điện tử và cải cách thủ tục hành chính.
Chủ tịch UEFA Aleksander Ceferin (phải) đã phải hoãn việc cải cách Champions League /// AFP

UEFA hoãn cải cách Champions League trước sự phản đối lan rộng

0
Liên đoàn Bóng đá châu Âu (UEFA) vừa quyết định hoãn vô thời hạn hội nghị quan trọng với các CLB và giải đấu hàng đầu châu Âu với nội dung chủ yếu bàn về các cải cách Champions League vốn gây tranh cãi và nhận sự phản đối lan rộng.

Tin đọc nhiều