cai cach bo may hanh chinh

Đạp xe trong thời dịch (2)

Đạp xe trong thời dịch (2)

2
“Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ”. Tôi viết bài này với mục đích mang đến các bạn chút vui tươi để vượt qua những ngày phiền muộn do dịch bệnh Covid-19 bùng phát lần này.
Xiaomi Mi 10T bị nằm vào tầm ngắm của chính phủ Lithuania  /// Pocket-lint

Điện thoại nào của Xiaomi bị Lithuania 'gọi tên'?

0
Cơ quan an ninh mạng do chính phủ Lithuania điều hành đã công bố một báo cáo tuyên bố một số điện thoại Xiaomi có khả năng phát hiện từ xa và kiểm duyệt các điều khoản cụ thể.
HP ra mắt OMEN 16 - Laptop cho game thủ chuyên nghiệp

HP ra mắt OMEN 16 - Laptop cho game thủ chuyên nghiệp

0
Sản phẩm mới nhất trong dòng máy tính xách tay chơi game OMEN, OMEN 16 được trang bị các tính năng cao cấp nhất, mang đến cho người dùng trải nghiệm game tốt với hiệu suất mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn.
Ông Hồ Lô trước công trình nhà ở của lực lượng Công an xã A Ngo vừa mới xây dựng xong trên nền đất mà gia đình ông hiến tặng  /// K.S

Gương sáng biên cương: Ngọn đuốc sáng giữa đại ngàn Trường Sơn

0
Hàng chục năm nay, ông Hồ Lô ở thôn A Rồng Dưới, xã A Ngo, H.Đakrông (Quảng Trị) được nhiều người ví như ngọn đuốc sáng giữa đại ngàn Trường Sơn, bởi ông đã có những việc làm thiết thực, ý nghĩa vì cuộc sống tốt đẹp của bản làng vùng cao…
Giảng viên Trần Thành Hạnh trực tại tổng đài 1022 /// ĐAN CHÂU

Những tổng đài viên 'bất đắc dĩ'

0
Đây là một mùa hè mà chắc hẳn 50 giáo viên, giảng viên trẻ không thể nào quên, khi họ đã tham gia một nhiệm vụ hết sức đặc biệt, đó là làm tổng đài viên đường dây nóng 1022 tiếp nhận và giải đáp thông tin về dịch Covid-19.
Chủ quan sẽ trả giá

Chủ quan sẽ trả giá

0
Sự chủ quan của người dân và một số cơ quan quản lý trước dịch Covid-19 đang tạo ra thách thức rất lớn đối với thành quả chống dịch của toàn TP.Hà Nội, và cả mục tiêu đưa cuộc sống trở lại “bình thường mới”.