CACK cập nhật Long tranh hổ đấu, tặng giftcode mới

0 Thanh Niên Online

Trailer phiên bản Long tranh hổ đấu

Cập nhật Tứ Nội cho cả Thái Sơn và Hoa Sơn

Khi biết tin Nội 4 sẽ được cập nhật, đa số game thủ Cửu âm chân kinh(CACK) đều cho rằng chỉ có Thái Sơn là được sở hữu Nội 4 cho phiên bản này. Nhưng thật bất ngờ khi Hoa Sơn cũng cùng lúc được cập nhật. Điều này góp phần giúp S2 có thể đuổi kịp S1 về thực lực trong tương lai gần.

CACK cập nhật Long tranh hổ đấu,  tặng giftcode mới

Không như những nội công trước đó, sau khi toàn bộ server hoàn thành Cửu Âm Chí, mỗi phái sẽ phải làm thêm một nhiệm vụ khác nhau mới có thể sở hữu Nội 4. Nhiệm vụ không hề đơn giản, nhưng người chơi sẽ có cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hấp dẫn và giá trị.

Ngoài việc giúp game thủ nâng cao thực lực bản thân, sự xuất hiện của Tứ Nội cũng sẽ làm xáo trộn cục diện môn phái. Cũng trong phiên bản Long tranh hổ đấu, Quỳ Hoa sẽ được cập nhật trấn phái tạo một bước phát triển mới cho server này.

"Biển học vô biên"

Phiên bản Long tranh hổ đấu sẽ có sự xuất hiện của 4 bộ võ công mới là Túy Bát Tiên (Túy Quyền), Mặc Tử Kiếm Pháp, Cửu Cung Kiếm Pháp và Uyên Ương Song Đao.  Điều này sẽ cho người chơi những trải nghiệm mới lạ, với cơ hội sở hữu những bộ võ học nổi tiếng từng biết đến qua tiểu thuyết hoặc phim ảnh kiếm hiệp. 

CACK cập nhật Long tranh hổ đấu,  tặng giftcode mới

Mặc Tử Kiếm Pháp 

So sánh Túy Quyền của Thành Long và “Túy Quyền” trong Cửu âm chân kinh.

Bát Phái Hội Võ - Long Hổ Tranh Bá

CACK cập nhật Long tranh hổ đấu,  tặng giftcode mới

Trong phiên bản này, kỹ năng chiến đấu của mỗi game thủ sẽ được nâng cao hơn nhờ tính năng Bát Phái Hội Võ và tính năng Long Hổ Tranh Bá. Nếu ở Bát Phái Hội Võ người chơi chỉ được sử dụng võ công môn phái thì sang Long Hổ Tranh Bá, người chơi có thể phô diễn tài năng của mình ở mọi mặt từ võ công giang hồ cho đến bản phái. 

Thời trang phong cách “Tiểu Long Nữ”

Ngay khi hình ảnh về Phong Vật Chí Vũ Tiên Thường được tiết lộ, không ít game thủ đã cho rằng bộ của nữ rất giống bộ của Tiểu Long Nữ trong phim Thần điêu đại hiệp. Điều đặc biệt hơn là bộ của nam lại có vẻ giống… Doãn Chí Bình thay vì Dương Quá. Thật không hiểu ý đồ của NSX Snail là gì.

CACK cập nhật Long tranh hổ đấu,  tặng giftcode mới

Trang phục Tiểu Long Nữ trong phim và trong CACK.

 CACK cập nhật Long tranh hổ đấu,  tặng giftcode mới

Phong Vật Chí Vũ Tiên Thường

Ngoài ra còn rất nhiều PVC bắt mắt khác như: Lưu Vân Sam, Ức Tâm, Quy Chân, Phần Thiên Huyền Mộc Tán, Càn Khôn Bà… Mỗi PVC lại có một hiệu ứng riêng biệt, đặc trưng, hứa hẹn sẽ được đông đảo game thủ yêu thích.

Hiện tại, các game thủ CACK đã có thể tải bản cập nhật (dung lượng 400 MB) trên trang chủ.

Giftcode mừng phiên bản mới

Nhân dịp này, NPH GOSU cùng Thanh Niên Game xin gửi tặng độc giả bộ giftcode mới của CACK. Giftcode chứa nhiều phần quà hấp dẫn và có thể sử dụng sau khi CACK cập nhật phiên bản mới.

Để nhận code, mời các bạn  làm theo hướng dẫn:

  1. Bấm vào trang Giftcode trên Thanh Niên Game.
  2. Đăng nhập tài khoản (có thể dùng tài khoản Thanh Niên Game hoặc Facebook).
  3. Tìm đến phần giftcode Cửu âm chân kinh, nhập email và bấm nút Nhận.

Lưu ý: Giftcode sẽ được gửi đến email của bạn sau khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Nếu các bạn dùng các email miễn phí như Yahoo, Gmail, Zing…, hãy kiểm tra hộp thư Spam (hoặc Junk) vì nhiều khả năng email chứa code sẽ nằm trong đó.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU