cach su dung thuoc

 /// SHUTTERSTOCK

Hiểu đúng về vi khuẩn H.P để phòng ngừa biến chứng

0
Vi khuẩn Helicobacter pylori (H.P) sống trong lớp nhầy trên bề mặt niêm mạc dạ dày (ảnh), là nguyên nhân chính gây ra viêm, loét dạ dày - tá tràng. Đây cũng là tác nhân gây ung thư dạ dày - loại ung thư nguy hiểm thường gặp ở nước ta.
Chaitra Kotoor tìm đến cái chết sau khi gia đình chồng không công nhận cuộc hôn nhân  /// ẢNH: INSTAGRAM NV

Mỹ nhân Ấn Độ tự tử vì căng thẳng với nhà chồng

1
Theo India Today hôm 9.4, nữ diễn viên Chaitra Kotoor đã tìm đến cái chết sau khi nảy sinh mâu thuẫn với gia đình chồng, thậm chí bị họ dọa giết. May mắn là cô được phát hiện kịp thời và đưa đến bệnh viện.
 
Cô giáo Trần Thị Thúy (áo dài) cùng các học sinh của mình /// NVCC

Cô giáo trường làng dạy học 'xuyên lục địa'

0
Sinh ra và lớn lên ở nông thôn, dạy học ở quê nhà, nhưng cô giáo Trần Thị Thúy (33 tuổi), Trường THPT Đức Hợp, H.Kim Động, tỉnh Hưng Yên đã trở thành 1 trong 50 giáo viên xuất sắc toàn cầu 2019.
Bệnh viện Đại học Y dược TP.HCM tư vấn trực tuyến cho bệnh nhân /// Ảnh minh họa: BVCC

Tư vấn khỏe mạnh tại nhà cho người bệnh hen suyễn

0
Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM tổ chức chương trình tư vấn trực tuyến 'Khỏe mạnh tại nhà cho người bệnh hen suyễn' nhằm cung cấp kiến thức cho cộng đồng về cách chăm sóc cũng như điều trị hiệu quả cho người bệnh hen suyễn.
Bí quyết gia truyền lâu đời chữa bệnh vảy nến

Bí quyết gia truyền lâu đời chữa bệnh vảy nến

0
Bệnh vảy nến làm người bệnh nóng rát như bỏng, thậm chí những mảng vảy hồng đỏ rực bong tróc từng lớp liên tục. Những người mắc bệnh ban đầu chỉ một chút ít trên người nhưng sau đó loang lên đầu dẫn đến rụng tóc.