Cách dùng Tulen đi rừng bá đạo như tuyển thủ số 1 Hàn Quốc Olympus

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Cùng học hỏi cách lên đồ và lối chơi Tulen đi rừng của Rush - thành viên đội tuyển hạt giống số 1 Hàn Quốc Olympus.

Hệ thống kỹ năng: 

Rush ưu tiên lấy trước Lôi động ở cấp độ 1 để sở hữu sự cơ động với 3 lần bay nhảy tự do, biến ảo cực nhanh khi di chuyển trong rừng. Sau đó nâng kỹ năng Lôi quang để tăng sát thương và tích điểm nội tại Lôi điện. Chiêu cuối lấy đúng cấp độ.

Cách dùng Tulen đi rừng bá đạo như tuyển thủ số 1 Hàn Quốc Olympus - ảnh 1

Ngọc bổ trợ:

Có thay đổi một chút so với bảng ngọc của Tulen đi đường giữa, sự lựa chọn Ngọc bổ trợ dưới đấy giúp Rush tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này trong vai trò đi rừng.

Cách dùng Tulen đi rừng bá đạo như tuyển thủ số 1 Hàn Quốc Olympus - ảnh 2
 

Phép bổ trợ

 
Cách dùng Tulen đi rừng bá đạo như tuyển thủ số 1 Hàn Quốc Olympus - ảnh 3
Trừng trị là phép bổ trợ tất yếu cho vị trí đi rừng

Trang bị

Rìu Leviathan là món trang bị trấn phái đầu tiên được Rush lựa chọn khi đi rừng cùng Tulen, bên cạnh các trang bị mang lại nguồn sát thương phép dồi dào, Quả cầu pha lê cũng sớm được lên khi mang công dụng tương tự phép bổ trợ Bất Tử, giúp Rush lập tức trở thành bất khả xâm phạm để có thể tránh sát thương và hiệu ứng trong giao tranh.

Cách dùng Tulen đi rừng bá đạo như tuyển thủ số 1 Hàn Quốc Olympus - ảnh 4
 

Lưu ý với Tulen đi rừng:

Kích hoạt nội tại trước khi tiến vào giao tranh sẽ tối ưu hóa sát thương của Tulen và tạo ra sốc sát thương cực mạnh với đối thủ. Nội tại có thể tích tối đa tới 10 tia sét quanh Tulen.

Đồng thời, khi chiêu cuối Lôi điểu được sử dụng và kết liễu thủ sẽ lập tức kích hoạt nội tại Lôi điện, đồng thời giảm 80% thời gian hồi chiêu thức này.

Trên đây là lối lên đồ cũng như những mẹo sử dụng Tulen đi rừng của anh chàng Rush đến từ đội tuyển mạnh nhất xứ sở kim chi Olympus. Các Kiện Tướng hãy theo dõi fanpage Cao Thủ Liên Quân để cập nhật thêm nhiều lối chơi hiệu quả từ các tuyển thủ chuyên nghiệp khác nhé!

Nguồn: Liên Quân Mobile


VIDEO ĐANG XEM NHIỀU