Các streamer Warzone kết hợp để tiêu diệt những kẻ gian lận

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Một cuộc đối đầu giữa nhóm 4 streamer Call of Duty: Warzone và một tin tặc cùng vây cánh của hắn đã diễn ra vô cùng căng thẳng.

Theo Dexerto, tin tặc đang gây náo loạn trong bản đồ Pacific của Warzone, nếu chưa bị giảm sát thương bởi hệ thống chống gian lận mới, chúng có thể tàn phá trò chơi với các công cụ ‘hack bắn chính xác’, ‘hack không giật’ và thậm chí là lái xe bay khắp bản đồ. Và mọi chuyện sẽ càng tồi tệ hơn nếu chúng có sự trợ giúp từ những đồng đội khác.

Các streamer Warzone kết hợp để tiêu diệt những kẻ gian lận - ảnh 1

Các tin tặc Warzone bị các streamer chuyên nghiệp ‘trừng trị’

Dexerto

Vừa qua cộng đồng Reddit đã được phen chứng kiến trận chiến giữa một nhóm streamer 4 thành viên với một tin tặc trong Call of Duty: Warzone. Họ đã dồn hết tâm trí và kỹ năng để tiêu diệt kẻ gian lận, trong khi đó tin tặc có được sự trợ giúp và tiếp tế đạn dược từ một nhóm người chơi khác.

Mặc dù những kẻ gian lận thường nhanh chóng hạ gục các đội chơi khác trước khi họ có cơ hội phản ứng, nhưng chúng đã chạm mặt với một đội hình không ‘dễ nuốt’. Đội hình với các streamer gồm ‘Its_Iron’ là một trong những người chơi được xếp hạng cao nhất và có được nhiều chiến thắng nhất của Warzone, HusKerrs là một trong những người chơi chuyên nghiệp đứng đầu bảng xếp hạng và có thu nhập khủng, ReidBoyy được cho là người chơi console tốt nhất trên thế giới và cuối cùng là Yeet, một streamer đang phát triển được cộng đồng chú ý.

Một người theo dõi trận đấu là BrunoJohn117 đã ghi và dựng lại video về những khoảnh khắc chiến đấu đầy kịch tính giữa hai phe. Tin tặc với chỉ số K/D là 52, đã bị các streamer hạ gục một cách đầy thuyết phục bởi kỹ năng và chiến thuật lợi hại. Cộng đồng Reddit theo dõi trận đấu đã vô cùng hào hứng và đề cao việc cùng nhau chống lại vấn nạn gian lận trong trò chơi.

Có thể theo dõi trận đấu tại địa chỉ: https://www.reddit.com/r/CODWarzone/comments/s7wpl7/i_watched_4_streamers_take_out_a_rage_cheater_who

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU