Các kiều nữ được trả bao nhiêu tiền trong sex tour của 'ông trùm' YG?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong phóng sự điều tra của đài MBC đã tiết lộ những kiều nữ tham gia vào buổi tiệc của cựu chủ tịch YG tổ chức được trả công bằng một khoản tiền lớn.

Yang Hyun Suk (phải) đã tổ chức chuyến du lịch Châu Âu cho các đại gia Đông Nam Á và những cô gái mại dâm /// Ảnh: Chụp màn hình
Yang Hyun Suk (phải) đã tổ chức chuyến du lịch Châu Âu cho các đại gia Đông Nam Á và những cô gái mại dâm
Ảnh: Chụp màn hình

Trong chương trình vừa phát sóng, đài MBC tiếp tục hé lộ những chi tiết quan trọng trong vụ bê bối mại dâm của cựu chủ tịch YG - ông Yang Hyun Suk. Cụ thể, để phục vụ nhu cầu các vị đại gia Đông Nam Á, Yang Hyun Suk đã hợp tác với “má mì” Jung cung cấp 10 người đẹp tham dự một buổi tiệc, cũng như đồng hành cùng các doanh nhân trong chuyến du lịch châu Âu. Các cô gái được trả công vài trăm triệu đồng cho chuyến “sex tour” một tuần tại châu Âu.

Được biết Yang Hyun Suk và bà Jung đã nhiều lần gặp gỡ bí mật tại công ty của “má mì” này để lên kế hoạch cho chuyến đi. Nhờ vào mối quan hệ mật thiết với cựu chủ tịch YG và một số nhân vật quan trọng trong công ty mà bà Jung được toàn quyền tiếp đãi các vị đại gia này.

Theo nguồn tin của đài MBC, khoảng 10 gái mại dâm do bà Jung dẫn đầu đã đến Pháp theo lời mời của tỉ phú Jho Low vào tháng 10.2014. Bà Jung đã chi từ 8.000 USD đến 17.000 USD (khoảng từ 185 triệu đến 390 triệu đồng) cho những cô gái này để họ đến châu Âu cùng các đại gia Đông Nam Á. Những kiều nữ này được di chuyển bằng chuyên cơ của doanh nhân người Malaysia. Đồng thời, họ được ở trên các du thuyền hạng sang và qua đêm theo yêu cầu của các vị doanh nhân Đông Nam Á. Ngoài ra, các người đẹp sẽ được du ngoạn vòng quanh châu Âu một tuần và kiều nữ đồng hành cùng với đại gia Jho Low được tặng những món đồ hiệu đắt đỏ lên đến hàng triệu won.

Những hình ảnh về chuyến

Những hình ảnh về chuyến "sex tour" được đài MBC công bố

Ảnh: chụp màn hình

Bên cạnh đó, một nhân chứng tiết lộ rằng chuyến đi châu Âu này được thỏa thuận trực tiếp qua một nhân viên của YG Entertainment. Người này cho biết: “Nếu có vấn đề trục trặc xảy ra trong chuyến du lịch châu Âu thì phía doanh nhân Jho Low sẽ liên lạc trực tiếp với một nhân viên của YG Entertainment thay vì liên hệ với “má mì” Jung”.

Chương trình Straight của đài MBC cũng tiết lộ rằng sở dĩ công ty giải trí YG dành sự ưu ái và chăm sóc đặc biệt cho các doanh nhân Đông Nam Á là do những người này có vai trò quan trọng trong việc khuếch trương việc kinh doanh của công ty giải trí này ở khu vực Đông Nam Á.

Sau khi thông tin này được công bố, phía YG đã lên tiếng phủ nhận các cáo buộc. Tuy nhiên, MBC đã đưa ra bằng chứng chống lại YG Entertainment. Đồng thời họ cũng bác bỏ thông tin PSY và Yang Hyun Suk đã ra về trước trong buổi tiệc với doanh nhân Jho Low vào năm 2014. Bên cạnh đó, chương trình Straight cho hay một tháng trước khi chuyến đi diễn ra, Yang Hyun Suk đã mở tiệc chiêu đãi các vị doanh nhân Đông Nam Á. Có 25 người đẹp đã góp mặt trong buổi tiệc, trong đó có khoảng 10 người là gái mại dâm của bà Jung. Sau buổi tiệc, các phụ nữ này di chuyển đến khách sạn mà Yang Hyun Suk đã sắp xếp và cựu chủ tịch YG còn căn dặn má mì Jung phải phục vụ tốt cho những nhà đầu tư.

Sơ đồ buổi tiệc có sự tham gia của Yang Hyun Suk, đại gia Jho Low và PSY. Ảnh: Chụp màn hình

Sơ đồ buổi tiệc có sự tham gia của Yang Hyun Suk, đại gia Jho Low và PSY

Ảnh: Chụp màn hình

Hiện tại, cảnh sát đang tiến hành điều tra bà Jung, các phóng viên cũng đã liên hệ với má mì này nhưng không nhận được phản hồi. Về phía Yang Hyun Suk, ông nói rằng: “Tôi sẽ không trả lời bất cứ điều gì bởi vì tôi đã hoàn thành việc điều tra với cảnh sát. Tất cả những bằng chứng sẽ được công bố thông qua cơ quan cảnh sát”.

Ngày 16.6 vừa qua, cảnh sát đã triệu tập PSY để phục vụ cho công tác điều tra về những cáo buộc liên quan đến đường dây mối giới mại dâm. Yang Hyun Suk cũng đã từ chức chủ tịch YG Entertainment sau hàng loạt bê bối liên quan đến mại dâm. Hiện tại cảnh sát cũng đang có kế hoạch triệu tập Yang Hyun Suk trong thời gian sắp tới để tiếp tục điều tra.

YG Entertainment đang là tâm điểm chỉ trích của dư luận Hàn Quốc. Hàng loạt các vụ bê bối mại dâm của Seung Ri hay B.I có dính líu đến ma túy đã làm cho “ông lớn” này rơi vào khủng hoảng. Mặc dù đã thay CEO mới nhưng người hâm mộ vẫn yêu cầu YG nên ngừng hoạt động và các nhóm nhạc như Black Pink, IKON hay WINNER nên tìm mới công ty khác để đầu quân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU