cá voi xanh

Ngư dân nỗ lực cứu cá voi xanh trong sóng dữ

Ngư dân nỗ lực cứu cá voi xanh trong sóng dữ

0
Sáng 24.4.2020, ngư dân ở xã Quảng Công, huyện Quảng Điền, tỉnh Thừa Thiên – Huế đã nỗ lực cứu hộ một con cái voi xanh bị đuối sức dạt vào bờ biển trong điều kiện mưa lớn, sóng biển dữ dội.
 
Các nhà khoa học không thể di chuyển được xác con vật /// Trung tâm Động vật hữu nhũ biển

Cá voi xanh dài 24 m bị tàu đâm chết

2

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy con cá voi xanh khổng lồ dạt vào bờ biển ở bắc California thiệt mạng do bị tàu tông trúng, theo Hãng tin AP.

Cá “Ông Nam Hải” dạt vào bờ biển Phú Yên

Cá 'Ông Nam Hải' bí ẩn dạt vào bờ

3
Ngư dân An Chấn (Tuy An, Phú Yên) từng chôn cất nhiều Ông Nam Hải nhưng đây là Ông lớn nhất. Những lão ngư trong thôn cũng chưa từng nhìn thấy nên không biết đó là cá gì.
Bí mật trường thọ của cá voi đầu cong

Bí mật trường thọ của cá voi đầu cong

0
Các nhà khoa học có thể đã tìm ra chìa khóa của thuật trường sinh sau khi phát hiện những gien di truyền giúp giải mã khả năng trường thọ ở loài cá voi đầu cong.
Tin thế giới 1.5.2014

Tin thế giới 1.5.2014

0
Giải cứu người mắc kẹt trong tòa tháp. Một chiếc trực thăng của Không lực Hoàng gia Anh đã được điều đến để giải cứu một nữ du khách bị mắc kẹt trong tòa tháp nhà thờ Wells ở hạt Somerset (ảnh). Theo BBC, trong khi tham quan tòa tháp nhà thờ Wells ngày 29.4, nạn nhân đã bị té ngã và mắc kẹt trong khoảng trống giữa hai bức tường trong tháp chuông suốt 3 giờ đồng hồ. Sau khi được lực lượng cứu hộ giải cứu, nữ du khách 68 tuổi đã được đưa tới bệnh viện để điều trị một số chấn thương ở hông, tay và chân.