Ca sĩ Uyên Trang hé lộ mối quan hệ bí mật với nhạc sĩ Hà Dũng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trong Đời nghệ sĩ, ca sĩ Uyên Trang lần hiếm hoi lên tiếng về tin đồn tình cảm với nhạc sĩ Hà Dũng.

Ca sĩ Uyên Trang hé lộ mối quan hệ bí mật với nhạc sĩ Hà Dũng  - ảnh 1

Uyên Trang sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Cô gây ấn tượng với khán giả khi thể hiện các ca khúc như Người yêu cô đơn, Chờ người

BTC

Trong chương trình, khi chia sẻ về chuyện tình cảm, Uyên Trang thừa nhận từ xưa đến nay, cô vẫn giữ cho mình một hình mẫu tiêu chuẩn. Mặc dù bề ngoài cứng rắn, rõ ràng trong mọi mặt và sống rất thực tế nhưng riêng vấn đề yêu đương thì cô là một người lãng mạn, bay bổng. “Vì sự trái ngược đó nên khi yêu tôi luôn bị lấn cấn. Khi quen một người mà thời gian sau họ không còn lãng mạn hay ngọt ngào nữa thì mình chán và không quen nữa. Nếu mà có một người đàn ông yêu tôi từ ngày đầu cho tới sau này vẫn như thế không đổi thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ rời xa họ”, Uyên Trang bày tỏ.

Một trong những nhân vật đặc biệt thường xuất hiện bên cạnh nữ ca sĩ là Hà Dũng. Tuy nhiên, trong chương trình, Uyên Trang khẳng định ngay từ đầu, mối quan hệ của cả hai không phải là tình yêu. Cô thẳng thắn: “Tôi rất kín tiếng nên mọi người thường thấy tôi đi đi về về lẻ bóng một mình. Tôi có rất nhiều mối quan hệ mà hầu như không một ai biết cả. Với anh Hà Dũng thì cũng là một trong những mối quan hệ ấy nhưng không phải là tình yêu nên chắc chắn không có gì với nhau cả”.

Ca sĩ Uyên Trang hé lộ mối quan hệ bí mật với nhạc sĩ Hà Dũng  - ảnh 2

Ca sĩ Uyên Trang lần đầu lên tiếng về những nghi vấn tình cảm với đồng nghiệp

BTC

“Nữ hoàng nhạc thị trường” tâm sự năm 16 tuổi, cô lần đầu tiên gặp được nhạc sĩ Hà Dũng. Khi ấy Uyên Trang là một cô bé ở dưới quê mới lên. “Tôi cũng được anh Hà Dũng để ý nhưng bản thân tôi lại chỉ dành cho anh sự ngưỡng mộ vì là một nghệ sĩ tài hoa. Thêm một phần lúc ấy còn khá nhỏ nên rụt rè, sợ cạm bẫy nên không thể mở ra cơ hội cho bất cứ ai tiếp cận mình”, cô nói. Giọng ca 8X tâm sự dù không thành đôi nhưng cô và nhạc sĩ Hà Dũng vẫn giữ mối quan hệ đồng nghiệp. Ngày cô ra album, đàn anh cũng ngỏ ý giúp đỡ nhưng Uyên Trang từ chối vật chất, tiền bạc mà chỉ nhận tấm lòng. “Khi mà tôi ra album đầu tiên, tôi đem một chồng đĩa tới đặt trước mặt anh Hà Dũng và đề nghị mua mở hàng giúp tôi”, Uyên Trang nhớ lại.

Ca sĩ Uyên Trang hé lộ mối quan hệ bí mật với nhạc sĩ Hà Dũng  - ảnh 3

Đến hiện tại, giọng ca 8X thường bị ba mẹ hỏi chuyện lấy chồng

BTC

Từ đó, nữ ca sĩ và Hà Dũng vẫn còn giữ mối liên hệ thân thiết. Và ông cũng rất quý Uyên Trang bởi theo lời nhạc sĩ thì đây là lần đầu tiên gặp một cô gái như vậy. Uyên Trang cho biết cũng trả lời lại rằng: “Nhờ hai anh em không yêu nhau thì bây giờ mới ngồi nói chuyện được như vậy, chứ ngày xưa mà quen anh thì bây giờ em không nhìn mặt anh rồi”.

Đứng trước câu hỏi của MC Minh Đức rằng “Giả sử ngày ấy, Uyên Trang không yêu Hà Dũng nhưng vẫn nhận sự giúp đỡ từ anh thì vị thế của bản thân sẽ khác hay không?”, nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời cô luôn nghĩ đơn giản “của biếu là của lo, của cho là của nợ”. Theo người đẹp lý giải, khi một người khác giúp mình, mặc dù họ không đòi hỏi ngược lại nhưng bản thân cô cảm thấy phải có trách nhiệm trả ơn cho họ.

Ca sĩ Uyên Trang hé lộ mối quan hệ bí mật với nhạc sĩ Hà Dũng  - ảnh 4

Nữ ca sĩ tái hiện những ca khúc quen thuộc trên sân khấu Đời nghệ sĩ

BTC

“Đôi khi sự trả ơn đó lại không nằm trong cái mà bản thân mình mong muốn mà họ muốn mình trả ơn ở một khía cạnh khác. Hay đôi khi họ không bắt ép nhưng tự bản thân mình thấy áy náy. Với tính cách của tôi thì chắc chắn sẽ tìm cách này hay cách khác để trả ơn nhưng đáp lại bằng tình cảm thì không thể được. Vì tình cảm không phải thứ để đem ra lừa dối, kể cả với bản thân và đối phương, nó là sự rung động từ cảm xúc”, ca sĩ Uyên Trang không ngần ngại chia sẻ quan điểm cá nhân.

Nữ ca sĩ kể rằng ngày xưa cô “quen ai ba mẹ cũng không chịu”. Dần dà khiến Uyên Trang cảm thấy chán nản và không muốn yêu ai nữa để tập trung cho sự nghiệp. Cho đến hiện tại thì gia đình đã thay đổi và lần nào cũng hỏi Uyên Trang về chuyện lấy chồng. “Tới mức mà bây giờ ba tôi trao giải thưởng luôn. Đám cưới xong thì cho 2 tỉ để phòng thân, khi nào có con thì sẽ cho thêm chừng này chừng kia. Còn đem cả đất đai, nhà cửa ra để dụ dỗ tôi nữa. Nhưng tôi vẫn không nghe và chỉ nói rằng ba mẹ chưa hiểu nên đừng hối nữa”, Uyên Trang cho hay. Nữ ca sĩ nói thêm rằng thứ cô cần không phải là một người chồng hay đứa con mà cô cần một người yêu thương mình và hạnh phúc mà người đó mang lại.

Ngoài những phút chia sẻ về chuyện tình cảm, ca sĩ Uyên Trang còn thể hiện những ca khúc quen thuộc như Giấc mơ về một chuyện tình, Gánh hàng rong, Tình không hối tiếc, Lạnh trọn đêm mưa, Thuyền hoa… Chương trình Đời nghệ sĩ dự kiến lên sóng lúc 19 giờ 15 ngày 3.4 trên VTV9.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU