Ca sĩ Tuấn Ngọc 70 tuổi hát live liên tiếp 10 bài

0 Thanh Niên Online
Hồng Nhi

Hồng Nhi

Ảnh: Quang Vũ

Đánh giá tác giả

Mini show của Tuấn ngọc với chủ đề Đêm dạ tiệc tri ân diễn ra tại Gia Lai thu hút hơn 800 khán giả có mặt để thưởng thức giọng ca của nam ca sĩ hải ngoại.

Ca sĩ Tuấn Ngọc vẫn trẻ trung ở tuổi thất thập
Ca sĩ Tuấn Ngọc vẫn trẻ trung ở tuổi thất thập

Mặc dù chương trình bắt đầu lúc 19 giờ 30 phút nhưng khán giả đã đến đông đủ trước nửa tiếng để chờ đợi. MC Ngọc Vy - Á quân Gương mặt truyền hình 2017 đảm nhận việc dẫn dắt xuyên suốt show diễn. Cô tâm sự đây là lần đầu tiên được nhận dẫn chương trình cho ca sĩ Tuấn Ngọc, người mà Ngọc Vy vô cùng ngưỡng mộ từ bé. Một điều thú vị là ngay từ khi xuất hiện trước khán giả cô bị nhiều người nhầm là ca sĩ Uyên linh, cả hai cũng đều cắt tóc tém cá tính và mặc áo màu xanh giống nhau như chị em.

Sau phần mở màn ấn tượng của Uyên Linh, ca sĩ Phi Nhung cũng được khán giả phố núi đón nhận nồng nhiệt không kém. Về chính quê hương của mình biểu diễn, cô đã chuẩn bị rất công phu từ trang phục đến vũ đoàn cho 5 ca khúc. Người đẹp cùng MC Ngọc Vy cũng đã có phần giao lưu tung hứng rất ăn ý trên sân khấu.

Ca sĩ Tuấn Ngọc 70 tuổi hát live liên tiếp 10 bài - ảnh 1
Uyên Linh mở màn đêm nhạc bằng giọng ca đầy nội lực
Ca sĩ Tuấn Ngọc 70 tuổi hát live liên tiếp 10 bài - ảnh 2
Lúc đầu chương trình dự tính chỉ hát tối đa 8 bài nhưng rốt cục Tuấn Ngọc đã hát live 10 bài hát theo yêu cầu khán giả
Ca sĩ Tuấn Ngọc 70 tuổi hát live liên tiếp 10 bài - ảnh 3
Phi Nhung trình diễn lại ca khúc Chiều trên bản thượng bất hủ của mình

Điểm nhấn chính của đêm diễn là sự xuất hiện của ca sĩ Tuấn Ngọc. Dù ở tuổi 70 và phải vượt đường xa nhưng ông vẫn hát liên tiếp 10 bài hát để chiều lòng khán giả. Người hâm mộ tại Gia Lai đã cổ vũ rất nồng nhiệt trước tấm chân tình của ông. Ca sĩ Tuấn Ngọc cũng thu hút khán giả qua phần giao lưu tại sân khấu. Ông hóm hỉnh và không ngại pha trò. Đứng trước sự gần gũi của thần tượng từ ngày thơ ấu, MC Ngọc Vy xúc động cho rằng ca sĩ Tuấn Ngọc có gì đó rất giống bố mình.

Đêm nhạc đặc biệt chỉ có ba ca sĩ và một nữ MC nhưng đã để lại dấu ấn sâu đậm và cảm xúc cho khán giả tại phố núi.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU