Ca sĩ trẻ bị Phan Đinh Tùng 'coi thường': Tôi chỉ biết làm theo ban tổ chức

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đoạn clip Phan Đinh Tùng lên sân khấu thể hiện sự khó chịu với ca sĩ đàn em Trịnh Thế Phong trong đêm nhạc tại Hạ Long đang gây chú ý cộng đồng mạng.

Đoạn video được chia sẻ trên mạng cho thấy, tại một sự kiện Phan Đinh Tùng có hành động không đẹp với ca sĩ đàn em (trái) khiến khán giả bức xúc /// Ảnh: NVCC/FBNV
Đoạn video được chia sẻ trên mạng cho thấy, tại một sự kiện Phan Đinh Tùng có hành động không đẹp với ca sĩ đàn em (trái) khiến khán giả bức xúc
Ảnh: NVCC/FBNV

Trong đoạn clip được chia sẻ trên mạng, Phan Đinh Tùng khi xuất hiện trong một chương trình gây quỹ từ thiện ở Hạ Long (Quảng Ninh) đã lấy micro của ca sĩ trẻ đang hát và “dằn mặt” anh này ''đã hát bao nhiêu bài'', ''có muốn tổ chức liveshow riêng hay không''.

Không chỉ thế, Phan Đinh Tùng hướng xuống phía khán giả để hỏi họ có muốn nghe nam ca sĩ trẻ này hát tiếp nữa hay không. Tuy nhiên trái với việc Phan Đinh Tùng là ca sĩ ''đinh'' của chương trình, anh nhận sự phản ứng ngược khi khán giả hô to yêu cầu Trịnh Thế Phong có thể hát thêm, thậm chí là 10 bài. Đoạn clip kết thúc khi Phan Đinh Tùng phải đưa micro cho đàn em và tuyên bố vô trong nghỉ đến khi nào xong thì mới xuất hiện lại.

Ca sĩ trẻ bị Phan Đinh Tùng 'coi thường': Tôi chỉ biết làm theo ban tổ chức - ảnh 1
Trịnh Thế Phong cũng rất bất ngờ trước sự quan tâm của nhiều người về vụ việc trên
Ảnh: NVCC

Liên hệ với nơi đứng ra tổ chức buổi biểu diễn, quản lý Blue Louge & Bar (Hạ Long) cho biết cả hai ca sĩ có biểu diễn vào tối 17.6 và clip đang phát tán trên mạng được quay tại đây.

Một cư dân mạng cho biết họ cũng là khán giả xem show, thấy Phan Đinh Tùng đến là fan kéo tới chụp ảnh nên nam ca sĩ không vào cánh gà ngay. Và Trịnh Thế Phong tiếp tục hát đến bài thứ 6 để chờ.

Về phía Trịnh Thế Phong, anh giải thích khi Phan Đinh Tùng đến, anh đã làm theo lời ban tổ chức sắp xếp và hát tiếp để đàn anh kịp chuẩn bị để tránh bỏ trống sân khấu. “Lúc anh Tùng lên hỏi tôi có phải muốn làm liveshow không, tôi không hề lo lắng, chỉ bất ngờ thôi… Sau đó khán giả ủng hộ kêu hát thêm, tôi thấy tự tin hơn và hát tiếp. Với mình sân khấu là thánh đường chung, khán giả là tất cả. Họ kêu thì tôi làm vậy”, giọng ca gốc Hà Nội bày tỏ.

Bên dưới clip, cư dân mạng đã có những phản ứng trái chiều. Phần lớn các bình luận không đồng tình với cách ứng xử của Phan Đinh Tùng với đàn em, nhất là khi anh là người đến trễ.

Khi được hỏi có lo ngại chạm mặt Phan Đinh Tùng ở các chương trình sau, Trịnh Thế Phong cho hay: “Nếu có chung show hay chạm mặt lại anh Tùng mình tin chắc anh ấy sẽ vui vẻ với mình vì sự việc vừa xong không do ai tạo ra cả, chỉ là chút hiểu nhầm của anh ấy thôi”.

Liên lạc với cựu thành viên MTV, quản lý của nam ca sĩ Phan Đinh Tùng từ chối trả lời.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU