Ca sĩ Tim: Nếu được làm lại, tôi vẫn sẽ ly hôn

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Tim trở thành khách mời trong chương trình Lời tự sự. Tại đây, anh có dịp chia sẻ về hành trình làm nghệ thuật cũng như chuyện đời tư trước công chúng.

Lần hiếm hoi Tim trải lòng về đổ vỡ hôn nhân trên sóng truyền hình /// Ảnh: Chụp màn hình
Lần hiếm hoi Tim trải lòng về đổ vỡ hôn nhân trên sóng truyền hình
Ảnh: Chụp màn hình

Nói về việc bị nhận xét mờ nhạt trong âm nhạc sau 10 năm gia nhập làng giải trí, Tim cho biết anh không chỉ là ca sĩ mà còn thử sức ở nhiều vai trò khác như diễn viên, MC. Vì vậy, anh nói: “Khi mình có nhiều đứa con thì chắc chắn đứa con đầu tiên mình sẽ bớt thời gian dành cho nó. Với lại, thời gian qua, tôi mất cảm hứng trong âm nhạc". Nói về cuộc sống hiện tại, giọng ca Một vòng trái đất thừa nhận anh ổn khi có công việc, sức khỏe và niềm đam mê. Đồng thời, quan điểm về tình yêu của Tim chỉ gói gọn trong chữ “duyên". Anh chia sẻ thêm: “Nếu gặp một người đúng duyên thì chúng ta sẽ bên nhau, còn nếu không có duyên thì sẽ đường ai nấy đi".

Trong chương trình, khi được hỏi về tiêu chí chọn bạn đời, Tim cho biết có rất nhiều yếu tố, tuy nhiên quan trọng nhất vẫn là duyên nợ. Diễn viên Bán chồng tiết lộ bản thân từng đưa ra rất nhiều tiêu chí song chỉ gặp những điều ngược lại. “Từ đó đến giờ, tôi muốn đối phương vui vẻ, cùng niềm đam mê thiện nguyện, yêu động vật, nấu ăn ngon. Còn bề ngoài, tôi cứ va phải người xinh đẹp chứ không phải tôi chọn. Có nhiều cái duyên đến với tôi thì tôi đón nhận thôi. Tất cả những người phụ nữ đã từng quen tôi bây giờ đều là bạn hết, rất văn minh. Sẽ có những hiểu lầm do người thứ ba hoặc do báo chí, còn bản thân hai bên rất vui vẻ làm bạn với nhau. Tôi đều giữ số điện thoại, không chặn Facebook". 

Ca sĩ Tim: Nếu được làm lại, tôi vẫn sẽ ly hôn - ảnh 1

Tim thừa nhận ở hiện tại, anh tập trung cho sự nghiệp diễn xuất vì mất cảm hứng trong âm nhạc

Ảnh: Chụp màn hình

Nhắc đến hành trình hoạt động nghệ thuật, Tim tiết lộ điện ảnh là xuất phát điểm đầu tiên của mình. Anh cho hay khi học hết cấp 3, anh thi vào trường sân khấu, nhưng cơ duyên lại được khán giả biết đến ở vai trò ca sĩ. “Tôi vẫn nung nấu tình yêu dành cho điện ảnh bởi với tôi, đó là con đường dài. Tôi còn dự định năm sau sẽ thi vào trường sân khấu lại, học khóa đạo diễn. Tôi sẵn sàng từ chối vai diễn một màu để có thể thể hiện nhiều mặt, kể cả vai phản diện. Hai năm gần đây, tôi tập trung thời gian cho diễn xuất. Ngoài ra, tôi học viết kịch bản, biên kịch,... Tôi cứ liên tục học vì nó sẽ tốt cho tôi trong tương lai", anh nói. Giọng ca Món quà vô giá thừa nhận điện ảnh mang đến cho anh nhiều kinh nghiệm, trải nghiệm ở nhiều dạng nhân vật khác nhau.

Tim thừa nhận trong thời gian tham gia showbiz, anh từng nhiều lần nếm thất bại với những bài hát thu không thành công, những bộ phim không được ủng hộ. Tuy nhiên, theo nam ca sĩ, quan trọng nhất vẫn là cách đón nhận. “Có nhiều bạn thất bại thì sẽ nản, bỏ hoặc làm đường khác như scandal. Còn tôi thì cứ bình tâm làm, sau điều đó mình có bài học gì để làm tốt hơn", anh bộc bạch. Diễn viên Bán chồng kể thêm có một vai diễn rất hay mà anh hi vọng được tham gia. Tuy nhiên sau đó vì một vài vấn đề, anh mất vai khiến bản thân tiếc nuối. “Tôi luôn mong muốn mình có một vai diễn mà 10 năm sau khán giả nhắc đến và vẫn nhớ. Bây giờ bài hát tôi đã có rồi nên chờ đợi vai diễn. Đến khi vai xuất hiện thì tôi lại không nắm bắt được nên rất tiếc", anh chia sẻ. Từ những câu chuyện đó, Tim mang về cho mình nhiều bài học về cách diễn xuất và cách chấp nhận thất bại.

Ca sĩ Tim: Nếu được làm lại, tôi vẫn sẽ ly hôn - ảnh 2

Tim khẳng định 2 năm qua, anh không yêu ai. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ công khai nếu tìm được người thích hợp

Ảnh: FBNV

Nói về chuyện hôn nhân đổ vỡ, Tim khẳng định đó là việc nên xảy ra vì làm cho mọi thứ tốt hơn. Anh thẳng thắn: “Nếu như chuyện đó không xảy ra, tôi vẫn sẽ ở trong hố sâu và tất cả sẽ không thể trưởng thành được. Khi ly hôn, tôi phải nhìn hai mặt. Tôi sẽ mất một người bạn đồng hành nhưng tôi sẽ thấy được mặt xa hơn, rộng hơn, những điều mà tôi chưa từng thấy nếu như có người bạn đó bên cạnh. Những điều đã qua rồi bây giờ nuối tiếc cũng chẳng được gì. Nhưng những điều đó xây dựng cho mình con người bây giờ. Nếu được làm lại, chắc chắn tôi vẫn làm như vậy. Bởi có những điều mình không thay đổi được".

Theo Tim, chuyện gì đã qua thì anh sẽ cho qua chứ không hối tiếc hay phải “giá như". Giọng ca Một vòng trái đất thừa nhận việc đổ vỡ vì “duyên nợ đã hết rồi thì cố gắng cũng vậy". Đồng thời, nam ca sĩ khẳng định trong suốt 2 năm nay, anh không yêu ai. “Những tin đồn cũng chỉ là tin đồn, là chất xúc tác trong một bộ phim thôi. Tôi cứ im lặng và không công bố chính thức điều gì, đó là câu trả lời của tôi. Không có chuyện tôi yêu ai, thích ai mà lại không nói. Tôi là người sống bản năng và không muốn người phụ nữ của mình bị thiệt thòi. Nếu tôi yêu ai, tôi sẽ chia sẻ. Làm việc với ai, đôi khi tôi cũng bị nói nhưng tôi không thích giải thích", anh cho hay. 

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU