Ca sĩ Thanh Thảo nhận quốc tịch Mỹ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Thanh Thảo bày tỏ niềm hạnh phúc khi nhận quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư. Nhiều bạn bè cũng gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Hiện tại, Thanh Thảo có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã tại xứ sở cờ hoa /// Ảnh: FBNV
Hiện tại, Thanh Thảo có cuộc sống hạnh phúc cùng ông xã tại xứ sở cờ hoa
Ảnh: FBNV

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Thanh Thảo đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái thông tin đến mọi người về việc cô vừa nhận quốc tịch Mỹ. Cụ thể, giọng ca Búp bê con trai viết: “Cuối cùng thì cũng đến ngày cầm trên tay tấm bằng quốc tịch, sau khi bị dời từ tháng 3 vì Covid-19, rồi tháng 6 vì biểu tình. Một ngày thật đặc biệt đối với mình sau 4 năm định cư tại Mỹ. Một trang mới mở ra cho cuộc đời mình và cho cả gia đình. Mong ước cuối cùng dành cho gia đình đã thành hiện thực".

Đồng thời, Thanh Thảo cho biết do ảnh hưởng của dịch và biểu tình, buổi lễ của cô không diễn ra long trọng mà phải tuyên thệ trên xe. Nữ ca sĩ nhận định đây là cách tuyên thệ đáng nhớ trong suốt cuộc đời mình. Những chia sẻ của Thanh Thảo nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với gần 5.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Nhiều bạn bè, đồng nghiệp như Hồng Ngọc, Trizzie Phương Trinh, Hàn Thái Tú... và người hâm mộ gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ khi nhận được quốc tịch Mỹ sau 4 năm sinh sống tại đây. 

Ca sĩ Thanh Thảo nhận quốc tịch Mỹ - ảnh 1

Nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh nhận được quốc tịch Mỹ sau 4 năm định cư

Ảnh: FBNV

Một tài khoản bình luận: “Chúc mừng em, kỷ niệm khó quên cho một hành trình". Tài khoản khác chia sẻ: “Chúc mừng em, năm nay có thêm một lá phiếu của em nè". “Mừng rớt nước mắt luôn, chúc mừng bạn tôi đã đến đích", một người bạn bày tỏ. Cư dân mạng khác chia sẻ: “Chúc mừng Thanh Thảo, hôm nào nhớ làm tiệc “rửa" quốc tịch Mỹ nha". Trước tấm lòng và những lời chúc của mọi người, Thanh Thảo chia sẻ: “Em xin cảm ơn cả nhà nhiều nhé, gần 800 lời chúc mừng nên em không kịp trả lời từng người. Nhưng sẽ đọc và ghi nhận lại hết tình cảm của mọi người dành cho mình".

Hiện tại, Thanh Thảo có cuộc sống hạnh phúc với doanh nhân Việt kiều Tom cùng một thiên thần nhỏ. Trong một bài viết, nữ ca sĩ cho biết cô dành thời gian cuối tuần để đi hát. Hiện tại, nữ ca sĩ thấy gia đình, con cái là quan trọng nhất và dành thời gian cho tổ ấm của mình hơn. “Tự tay chăm sóc con cái, làm việc nhà, trồng rau làm vườn, cũng là cách giết thời gian. Rồi tập nấu ăn, nấu không ngon thì trình bày đẹp để ăn bằng mắt vậy. Những lúc cần người trông con thì nhờ cậy người thân. Dần dần đâu cũng vào đấy, thành một nếp sống được gọi là nhẹ nhàng, bình an, con cái đi học trường Mỹ như mong muốn”, cô tự hào.

Thanh Thảo tâm sự cô cũng gặp áp lực vì sợ khán giả Việt Nam sẽ quên mình. “Nhiều khi nhận được những lời mời bay show về Việt Nam cũng phải tính toán và sắp xếp thật kỹ vì con còn quá nhỏ, lại đang bú mẹ nên đi đâu cũng mang con theo. Đâu có dám từ chối show vì Tổ nghiệp còn thương, khán giả còn ái mộ, cần phải biết trân trọng nên cố gắng sắp xếp chu toàn để vẫn hết mình với sự nghiệp ca hát mà vẫn đảm đang việc gia đình. Đôi lúc nhìn lại thấy mình thật sự thay đổi nhiều quá”, Thanh Thảo trải lòng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU