Ca sĩ Thanh Hoa tiết lộ chuyện đời

0 Thanh Niên

Đánh giá tác giả

Thanh Hoa (ảnh) là một trong những gương mặt sáng chói của sân khấu ca nhạc những năm 1980 - 1990 và được công chúng ưu ái gọi “nữ hoàng nhạc Pháp”.

 /// ẢNH: NEW AD
ẢNH: NEW AD

Cô chính là bóng hồng sau bài hát nổi tiếng Cô bé có chiếc răng khểnh. Là nhân vật chính của Đời nghệ sĩ (phát lúc 19 giờ 15 ngày 15.8 trên VTV9), Thanh Hoa sẽ chia sẻ những câu chuyện cuộc sống ít khi được kể trong suốt hơn 40 năm ca hát.

Chẳng hạn vào cuối cấp 3, Thanh Hoa trúng tuyển vào một nhóm cộng tác viên thường trực cho Đài truyền hình TP.HCM và có chuyến lưu diễn xuyên Việt trong 2 tháng.

Cô đã quyết định rời ghế nhà trường để đi lưu diễn dù thực lực của Thanh Hoa dư sức vào được những trường đại học danh giá. Với Thanh Hoa, ngay từ khi 11 tuổi cô đã quyết tâm trở thành một ca sĩ nổi tiếng nên việc đánh đổi để lựa chọn theo đuổi nghệ thuật thay vì đi học đại học đã giúp Thanh Hoa có được những thành công như bây giờ.

Hay, vào những năm 1990, khi tên tuổi của cô phủ khắp các sân khấu ca nhạc lớn nhỏ, Thanh Hoa là một trong 10 ca sĩ có mức cát xê cao nhất nước thời điểm đó. Với thu nhập “khủng”, cô đã đầu tư vào bất động sản và cho biết mình rất “mát tay” trong lĩnh vực này. Dịp này, khán giả sẽ được biết thêm về Thanh Hoa với một đời tư khá êm đềm và nói không với scandal.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU