Ca sĩ Thanh Hà: 'Người yêu cùng nghề lợi cũng có mà hại cũng có'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Được người yêu chăm sóc và đồng hành ở các chương trình khiến Thanh Hà cảm thấy bản thân ngày càng xinh đẹp và hạnh phúc hơn.

Tham gia chương trình Giao lộ thời gian số 2 của FPT Play, ca sĩ Thanh Hà và Lân Nhã mang đến cho người nghe phút giây nồng nàn với những ca khúc tình ca sâu lắng.

Bên cạnh đó, nhạc sĩ Phương Uyên cũng có mặt để hỗ trợ người yêu trong chương trình này. Dù không hiện diện trên sân khấu nhưng nữ nhạc sĩ luôn theo sát quá trình tập luyện và chăm sóc cho Thanh Hà ở hậu trường. Điều này khiến cho nữ ca sĩ vô cùng vui sướng. Cô tâm sự: "Tình yêu đã làm tôi đẹp và tôi muốn lan tỏa niềm hạnh phúc này đến với những người đang yêu. Còn ai chưa yêu thì hãy yêu đi vì tình yêu làm cho chúng ta thăng hoa, hạnh phúc sẽ làm cho chúng ta đẹp".

Ca sĩ Thanh Hà: 'Người yêu cùng nghề lợi cũng có mà hại cũng có' - ảnh 1

Nữ ca sĩ cho biết bản thân đang trải qua những ngày vui vẻ nhất vì luôn có người yêu bên cạnh

BTC

Song song đó, nữ ca sĩ còn chia sẻ thêm: "Mọi người cũng biết Thanh Hà đang hạnh phúc và đang yêu. Người yêu tôi không tham gia nhưng muốn đồng hành trong chương trình. Có những lúc tóc của tôi không gọn gàng hay biểu cảm chưa tập trung thì người yêu lại nhắc nhở. Đó là điều hạnh phúc khi tôi vừa được làm nghề vừa có sự giúp đỡ của họ. Lợi cũng có mà hại cũng có. Khi yêu nhau quá, lại cùng làm nghề nên thi thoảng cũng có lúc cãi nhau, nhưng rồi sau những cãi vả lại thấy yêu nhau hơn. Có lẽ đó là cái lợi". Có thể thấy, nhạc sĩ Phương Uyên và Thanh Hà đều thoải mái bày tỏ tình cảm với nhau kể từ khi công bố thông tin kết hôn tại Mỹ.

Ca sĩ Thanh Hà: 'Người yêu cùng nghề lợi cũng có mà hại cũng có' - ảnh 2

Nhạc sĩ Phương Uyên giúp Thanh Hà tập hát trước khi ghi hình

Chụp màn hình

Được biết, ở số phát sóng này, Thanh Hà và Lân Nhã đổi hit cho nhau. Lúc đầu, nam ca sĩ cũng tỏ ra e ngại khi trình bày hai ca khúc Sợ yêuCơn mưa hạ vì anh nghĩ rằng khó có thể đạt được sự thăng hoa như đàn chị. Tuy nhiên, sau khi nhận bản phối mới và được Thanh Hà góp ý, Lân Nhã cảm thấy tự tin hơn. Trong khi đó, nữ ca sĩ cũng mang đến cảm xúc khác lạ hơn cho hai ca khúc Vệt nắngMột thuở yêu người. Cuối cùng, cả hai ca sĩ khép lại chương trình bằng Liên khúc yêu để tạo một bầu không khí tươi vui và tràn đầy hi vọng trong tình yêu.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU