Ca sĩ Siu Black tái xuất, 'đối đầu' Phương Thanh ở 'Rock Việt'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Trải qua nhiều thăng trầm trong sự nghiệp lẫn cuộc sống, Siu Black quyết định trở lại với nghệ thuật trong vai trò huấn luyện viên gameshow Rock Việt. 

Ca sĩ Siu Black tái xuất, 'đối đầu' Phương Thanh ở 'Rock Việt' - ảnh 1

Siu Black hào hứng khi được mời làm huấn luyện viên của Rock Việt

btc

Sau nhiều năm "ở ẩn", Siu Black gây bất ngờ khi đồng ý ngồi "ghế nóng" chương trình Rock Việt cùng Phương Thanh, Phạm Anh Khoa, Trần Tuấn Hùng, Đinh Tuấn Khanh và Đỗ Hoàng Hiệp.

Chia sẻ cảm xúc khi giữ vị trí này, nữ ca sĩ nhấn mạnh cô không hề cảm thấy áp lực, trái lại đang rất hào hứng vì các ban nhạc dự thi đều giỏi và có nhiều sáng tác hay. Tuy nhiên, do sức khỏe không còn tốt như trước nên cô thường xuyên bị chóng mặt nếu phải làm việc với cường độ cao. "Sức khỏe của tôi không tốt lắm đâu. Tôi làm bất kì cái gì lâu cũng bị mệt. Ở nhà cũng vậy thôi, ví dụ như tôi chỉ trông cháu được khoảng 2 tiếng rồi thôi, còn làm lâu sẽ bị choáng", Siu Black tâm sự.

Ca sĩ Siu Black tái xuất, 'đối đầu' Phương Thanh ở 'Rock Việt' - ảnh 2

Phương Thanh và Siu Black gặp lại nhau sau nhiều năm

btc

Bên cạnh đó, giọng ca Ngọn lửa Tây Nguyên còn bật mí về mối quan hệ với Phương Thanh khi cả hai "đối đầu" trong gameshow này. Nữ ca sĩ bộc bạch: "Có thể trong cuộc sống có chuyện này chuyện kia, hiểu lầm nhau là chuyện bình thường. Sau khi mâu thuẫn được giải quyết thì mọi thứ trở lại bình thường. Nói chung, chúng tôi cũng chưa tâm sự và gặp nhau cũng rất ít vì Phương Thanh có việc của Phương Thanh. Tôi cũng vậy. Chỉ có đi đến đây thì mới gặp nhau nhiều hơn. Bây giờ, cứ gặp nhau là vui đi đã. Nghệ sĩ mất đi nhiều rồi, vậy tại sao phải giận nhau và suy nghĩ chuyện đó để làm gì".

Ca sĩ Siu Black tái xuất, 'đối đầu' Phương Thanh ở 'Rock Việt' - ảnh 3

Siu Black tiết lộ sức khoẻ của cô hiện không tốt lắm

btc

Nói thêm về cuộc sống cá nhân, Siu Black thú nhận nếu trong quá khứ cô không đầu tư nhiều vào việc mở quán cà phê thì bản thân cũng không rơi vào hoàn cảnh khó khăn trong suốt một thời gian dài. Ngoài ra, giọng ca Em muốn sống bên anh trọn đời cũng giải thích về việc bị nói "than khổ" dù mỗi ngày chỉ có việc cắt rau trong vườn. "Nói khổ là vì tôi có muốn làm nhiều cũng không làm được. Người nhà của tôi cũng thấy tôi không làm được gì ngoài việc cắt rau. Kể cả bưng một cái gì đó nặng, tôi cũng làm không được. Bây giờ, tôi không làm nặng được vì bị khớp. Tôi còn bị té và xỉu một lần nhưng may mắn đầu không đập xuống đất chứ không thì tôi có thể bị gì rồi", Siu Black giãi bày.

Siu Black, Phạm Anh Khoa nói gì khi tái xuất với 'Rock Việt' sau ồn ào?

Hiện tại, chương trình Rock Việt đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của công chúng khi lần đầu tiên dòng nhạc này có một show truyền hình riêng. Hơn hết, khán giả còn mong chờ màn thể hiện của Siu Black, Phạm Anh Khoa, Phương Thanh, Trần Tuấn Hùng, Đinh Tuấn Khanh và Đỗ Hoàng Hiệp trong vai trò huấn luyện viên. Theo ban tổ chức, gameshow dự kiến phát sóng vào tháng 1.2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU