Ca sĩ R&B Mỹ Ari Lennox bị bắt tại sân bay Amsterdam vì gây rối công cộng

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ R&B Mỹ Ari Lennox bị bắt tại sân bay Amsterdam (Hà Lan) Schiphol hôm 29.11 vì gây rối trật tự công cộng, cảnh sát quân sự Hà Lan cho biết, sau khi cô cáo buộc nhân viên hàng không phân biệt chủng tộc, theo Reuters.

“Tôi bị bắt ở Amsterdam vì phản ứng với một phụ nữ phân biệt chủng tộc với tôi”, Ari Lennox viết trên Twitter vào sáng 29.11, sau một dòng tweet trong đó cô cáo buộc "an ninh Amsterdam" ghét người da đen.

Ca sĩ R&B Mỹ Ari Lennox bị bắt tại sân bay Amsterdam vì gây rối công cộng - ảnh 1

Ari Lennox biểu diễn ở New York năm 2019

G.I

Cảnh sát quân sự Hà Lan chịu trách nhiệm an ninh tại sân bay Schiphol, cho biết Ari Lennox đã bị tạm giữ vì hành vi hung hăng của cô ấy đối với một quan chức hàng không và say rượu nơi công cộng.

Người phát ngôn Robert van Kapel nói rõ: “Đơn vị của chúng tôi tìm thấy một người phụ nữ đang gây rối. Đó là lý do tại sao cô ấy phải bị tạm giữ”.

Ca sĩ R&B Mỹ Ari Lennox bị bắt tại sân bay Amsterdam vì gây rối công cộng - ảnh 2

Ca sĩ R&B Ari Lennox

REUTERS

Đến chiều 29.11, Van Kapel cho biết vẫn chưa rõ Ari Lennox sẽ bị giam giữ trong bao lâu vì cảnh sát đang điều tra các tuyên bố về những lời đe dọa của Lennox trong vụ việc.

Ari Lennox (30 tuổi), tên thật là Courtney Shanade Salter, được biết đến với đĩa đơn Shea Butter Baby năm 2019, được phát trực tuyến với gần 114 triệu lượt nghe trên Spotify.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU