Ca sĩ Phương Thanh nói về việc sợ tiền

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Phương Thanh là vị khách mời của Cuộc hẹn cuối tuần, phát sóng lúc 20 giờ ngày 6.11 trên kênh VTV3.

Trong chương trình, ca sĩ Phương Thanh sẽ chia sẻ về việc tìm được nguồn năng lượng mới từ chính trong những trải nghiệm khi ở “tuyến giữa” của vùng dịch.

Việc cảm nhận rõ hơn hết ý nghĩa của sự sống, sự hy sinh âm thầm của nhiều con người khiến chị hát sung hơn về “những người sống vì mọi người”.

Ca sĩ Phương Thanh nói về việc sợ tiền - ảnh 1

Ca sĩ Phương Thanh trò chuyện cùng biên tập viên Quốc Khánh trong chương trình

VTV

Bên cạnh việc nhận mình mang chất “đàn ông”, nữ ca sĩ cũng chia sẻ quan điểm về những “lùm xùm” liên quan đến việc làm từ thiện, hay “sao kê”. Chị cũng thừa nhận: “Tôi sợ tiền!”, nên hầu như không kêu gọi ủng hộ bằng tiền mặt.

Giọng ca Giã từ dĩ vãng còn hé lộ nhiều câu chuyện về hậu trường đóng phim, cũng như những vai diễn ấn tượng trên màn ảnh, trong đó có giải thưởng Nữ diễn viên phụ xuất sắc tại Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 17.

Ca sĩ Phương Thanh nói về việc sợ tiền - ảnh 2

Nữ ca sĩ thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi

VTV

Ca sĩ Phương Thanh sẽ bùng nổ với những ca khúc gắn liền với tên tuổi chị. Bên cạnh những ca khúc quen thuộc, nữ ca sĩ còn mang đến nhiều phút giây ngẫu hứng như ca vọng cổ Lan và Điệp trên nền nhạc Beat It của Micheal Jackson hay hát mộc hàng loạt ca khúc mới mà chị đang lựa chọn cho dự án âm nhạc đánh dấu sự trở lại của mình…

Ca sĩ Phương Thanh nói về việc sợ tiền - ảnh 3
Nữ ca sĩ cũng mang đến những phần thể hiện ngẫu hứng

VTV

Một hình ảnh trẻ trung khác của Phương Thanh cũng được đưa đến khán giả qua phần thử thách “nghe nốt nhạc, hát được bài” và “vừa ăn chanh vừa hát” cùng với biên tập viên Huyền Trang.

Tập tối nay cũng là cuối cùng khép lại mùa đầu tiên kéo dài gần 4 tháng của chương trình Cuộc hẹn cuối tuần. Chương trình dự kiến sẽ tiếp tục trở lại với khán giả trong năm 2022.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU