Ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông ngất xỉu, sùi bọt mép khi đi mua sắm

0 Thanh Niên Online

(TNO) Nữ ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông một thời Lê Thụy Ân đã đột ngột lên cơn co giật, sùi bọt mép rồi ngất xỉu tại một siêu thị trong lúc đi mua sắm cùng một vài người bạn, trang Ahmike đưa tin.

Ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông ngất xỉu, sùi bọt mép khi đi mua sắm

(TNO) Nữ ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông một thời Lê Thụy Ân đã đột ngột lên cơn co giật, sùi bọt mép rồi ngất xỉu tại một siêu thị trong lúc đi mua sắm cùng một vài người bạn, trang Ahmike đưa tin.

Ca sĩ nổi tiếng một thời Lê Thụy Ân ngất xỉu, sùi bọt mép khi đi mua sắmCa sĩ nổi tiếng một thời Lê Thụy Ân đang chật vật với cuộc sống khó khăn - Ảnh: Chụp màn hình Ahmike

Ngay sau khi nữ ca sĩ ngất xỉu, các nhân viên trong siêu thị đã lập tức tìm mọi cách để cô tỉnh lại nhưng không hiệu quả. Cô được đưa tới bệnh viện ngay sau đó để cấp cứu. Sau 2 ngày theo dõi và điều trị, cô đã được xuất viện về nhà.

Sau khi vụ việc xảy ra, Lê Thụy Ân đã trả lời báo chí về tình hình sức khỏe của mình thông qua điện thoại: “Tôi vẫn khỏe. Tôi đã tới bệnh viện chụp CT não, chụp cộng hưởng từ thì được thông báo là không sao cả và cũng đã làm hết các kiểm tra cần thiết để đảm bảo là tôi không có vấn đề gì”.

Cô cũng gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm của người hâm mộ và hứa sẽ giữ gìn sức khỏe cẩn thận hơn.

Lê Thụy Ân năm nay 42 tuổi. Cô từng là ca sĩ nổi tiếng tại Hồng Kông từ thập niên 90 của thế kỷ trước với những ca khúc tiếng Quảng.

Cuộc đời cô trải qua nhiều đau khổ khi có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với Tằng Trí Minh, một phó chủ tịch tập đoàn lớn. Không những vậy, cô còn mang trong mình hai khối u. Hiện cô phải một mình nuôi hai con và chống chọi với bệnh tật, cuộc sống ngày càng khó khăn. Cứ ba tháng một lần, cô phải đến bệnh viện để kiểm tra và làm các xét nghiệm đánh giá.

Tuy vậy, trong một cuộc phỏng vấn mới đây, Lê Thụy Ân vẫn bày tỏ sự lạc quan của mình đối với tình hình bệnh tật và với cô quý giá nhất vẫn là những phút giây ở bên gia đình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU