Ngọc Sơn tiết lộ lý do nhận chấm thi nhan sắc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ngọc Sơn vừa nhận lời ngồi 'ghế nóng' tìm kiếm người đại diện thi Mrs. United Nations International 2022 cùng diễn viên điện ảnh Hiền Mai, Hoa hậu Du lịch Quốc tế 2018 Diệu Linh...

Đây không phải lần đầu Ngọc Sơn chấm thi nhan sắc. Trước đó, anh từng "cầm cân nảy mực" tại Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020, Nữ hoàng doanh nhân đất Việt 2021... Nói về việc nhận lời ngồi "ghế nóng", Ngọc Sơn tâm sự: "Tôi luôn đắn do mỗi khi nhận được lời mời. Tôi rất ngưỡng mộ phụ nữ Việt Nam. Dù đi khắp nơi nhưng trong lòng tôi phụ nữ Việt Nam luôn đẹp nhất, vì họ có công dung ngôn hạnh, có nét đẹp sâu thẳm. Tôi yêu cái đẹp, tôi mong chọn được người đại diện hội tụ nhan sắc, tài năng, đạo đức, làm nhiều điều tốt cho xã hội đến đấu trường quốc tế".

Ngọc Sơn tiết lộ lý do nhận chấm thi nhan sắc - ảnh 1

Ngọc Sơn tiết lộ rất yêu cái đẹp, nhất là nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nên nhận lời ngồi ghế giám khảo cuộc thi sắc đẹp

btc

Còn về tiêu chí, nam ca sĩ thẳng thắn: "Tôi không có tiêu chí gì đặc biệt cả, chỉ cần thí sinh bộc lộ được tài năng, hòa nhã, nhân hậu, hiếu thảo, “công dung ngôn hạnh” là đã ghi điểm".

Về việc cuộc thi chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, Ngọc Sơn nêu quan điểm: "Ở xã hội hiện nay, nét đẹp tự nhiên hay đẹp nhân tạo đều được công nhận như nhau, miễn sao bạn tự tin với nhan sắc, hài lòng với bản thân mình là được".

Ngọc Sơn tiết lộ lý do nhận chấm thi nhan sắc - ảnh 2

Ngọc Sơn đồng hành cùng Hiền Mai làm giám khảo cuộc thi nhan sắc

btc

Cùng ngồi ghế giám khảo với giọng ca Tình cha là diễn viên điện ảnh Hiền Mai. Tại buổi họp báo, với câu hỏi tiêu chí ban tổ chức đặt ra cho đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Mrs. United Nations International là gì, cô trả lời: "Chúng tôi sẽ chú ý đến nhan sắc, trình độ, cách ứng xử với mọi người".

Theo ban tổ chức, người chiến thắng trong cuộc thi năm nay sẽ đại diện Việt Nam tranh tài với đại diện hơn 50 quốc gia, vùng lãnh thổ tại Mrs. United Nations International vào tháng 2.2022 tại Ấn Độ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU