Ca sĩ Minh Tuyết: ‘Với tôi, anh Kiều là số 1’

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

“Không biết với anh Kiều, tôi là “người tình âm nhạc” đứng thứ mấy. Còn với tôi, anh Kiều là số 1", ca sĩ Minh Tuyết nói.

Ca sĩ Minh Tuyết là một trong số những “người tình âm nhạc” xuất hiện trong liveshow Người tình in concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình của nam ca sĩ Bằng Kiều: Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên cùng MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Bên cạnh đó, chương trình còn có sự tham gia của nữ ca sĩ hải ngoại Như Ý.

Ca sĩ Minh Tuyết: ‘Với tôi, anh Kiều là số 1’ - ảnh 1

Ca sĩ Minh Tuyết và Bằng Kiều

BTC

Bằng Kiều là nhân vật chính của số thứ 2 nằm trong chuỗi chương trình Người tình in concert do IB Group thực hiện. Chương trình đầu tiên Người tình in concert 1 - Lệ Quyên Ft Người tình đã diễn ra thành công cách đây 3 năm.

Ông Nguyễn Thùy Dương, Giám đốc sản xuất chương trình, cho biết trong liveshow Người tình in concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình diễn ra vào lúc 20 giờ ngày 20.10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Bằng Kiều sẽ kể những câu chuyện về tình yêu, cuộc đời bằng âm nhạc. Toàn bộ nhạc phẩm trong chương trình được chính Bằng Kiều biên tập và được nhạc sĩ Hoài Sa hòa âm phối khí.

Ca sĩ Minh Tuyết: ‘Với tôi, anh Kiều là số 1’ - ảnh 2

Ca sĩ Minh Tuyết

BTC

Theo ông Nguyễn Thuỳ Dương, Lệ Quyên, Thanh Hà hay Minh Tuyết có những phong cách riêng, định hình trong lòng người hâm mộ, nhưng để phù hợp với phần ý tưởng âm nhạc mà ông cùng Bằng Kiều đã xây dựng cho chương trình lần này, mỗi ca sĩ khách mời sẽ kết hợp với Bằng Kiều theo một cách khác để mang tới cho khán giả những màng màu âm nhạc khác biệt.

Nếu Thanh Hà, Minh Tuyết, Lệ Quyên là “người tình” trong âm nhạc của Bằng Kiều thì Nguyễn Cao Kỳ Duyên có thể coi là “người tình” trong “khoa nói” của Bằng Kiều. Người tình in concert 2 - Bằng Kiều Ft Người tình cũng là chương trình lần đầu tiên MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên nhận lời trở lại Hà Nội sau đại dịch.

Ca sĩ Minh Tuyết: ‘Với tôi, anh Kiều là số 1’ - ảnh 3

Ca sĩ Bằng Kiều

BTC

Nói về Minh Tuyết - một trong những “người tình âm nhạc” tham gia trong chương trình, Bằng Kiều cho rằng anh may mắn hát cùng nhiều ca sĩ và có “hit”. “Nhưng nhiều “hit” nhất vẫn là Minh Tuyết vì sự yêu thương của khán giả dành cho Bằng Kiều và Minh Tuyết rất đặc biệt. Bằng Kiều đi hát ở nơi nào cũng “bị” hỏi: Minh Tuyết đâu? Đối với cá nhân tôi, Minh Tuyết lúc nào cũng là “người tình” rất “tình” trên sân khấu”, Bằng Kiều chia sẻ.

Còn theo Minh Tuyết bộc bạch, chị cũng hát với rất nhiều ca sĩ, "nhưng hát với anh Kiều thoải mái nhất, thăng hoa nhất. Với anh Kiều vừa có tình đồng nghiệp, tình anh em và cả tình sân khấu. Lâu rồi mình không gặp nhau nên sẽ "mới như mới, như thủa ban đầu”.

Bằng Kiều song ca với Minh Tuyết ca khúc Lâu đài tình ái
BTC

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU