Ca sĩ Minh Thuận có thể được đưa về nhà tối nay

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Rất nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại bệnh viện để thăm ca sĩ Minh Thuận khiến khu vực cửa phòng khoa Hồi sức đặc biệt, Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM) trở nên đông đúc.

Ca sĩ Minh Thuận có thể được đưa về nhà tối nay
Ca sĩ Minh Thuận sẽ được đưa về nhà tối nay 1
Khu vực phòng bệnh nơi ca sĩ Minh Thuận nằm rất đông người tụ tập
Ảnh: CTV

Sau hơn 10 ngày chống chọi với căn bệnh K phổi tại bệnh viện, thông tin nam diễn viên - ca sĩ Minh Thuận mắc bệnh ung thư phổi mới được công chúng biết đến. Không chỉ người hâm mộ mà các đồng nghiệp đã không giấu được sự bàng hoàng, đau xót.

Theo thông tin từ những người đến thăm, gia đình đang chuẩn bị những thủ tục để đưa anh về nhà vào tối nay 4.9. Được biết, một số người thân của ca sĩ Minh Thuận đang trên đường từ Mỹ về và người mà anh mong được gặp nhất lúc này là bố.

Một trong những nghệ sĩ đến thăm, diễn viên Cát Tường, cho hay: “Anh Minh Thuận vẫn còn tỉnh. Anh ấy bị bệnh lâu mà giấu nên tôi đọc báo mới biết, vội chạy đến thăm ngay. Anh ấy nhiệt tình lắm, ai kêu anh ấy đều nhiệt tình giúp. Chúng tôi rất lo lắng, mong là khi người thân về sẽ tiếp thêm lửa tinh thần cho anh”.

Nam ca sĩ Tình nhạt phai dù sức khỏe không tốt nhưng vốn là người kín tiếng, ít than thở, luôn tâm niệm “việc chia sẻ hay không cũng không quan trọng bằng việc mình phải tự cố gắng vượt qua” nên tin anh mắc ung thư giai đoạn cuối với bạn bè thân thiết như “sét đánh ngang tai”. Thương anh cũng có, nhưng quan trọng hơn là niềm hi vọng nam ca sĩ sẽ qua được cơn sóng gió.

Năm 2013, ca sĩ Minh Thuận đã trải qua hai lần bạo bệnh khiến anh lúc đó từng nói “tiền bạc, danh vọng trên đời tôi không quan tâm nữa” và tưởng chừng như phải giải nghệ. Tuy nhiên, niềm đam mê nghệ thuật mãnh liệt đã giúp anh vượt qua và tiếp tục cống hiến cho nghề. Nhìn nam ca sĩ hóa thân hết mình cho từng hình tượng trên sân khấu Gương mặt thân quen 2014, không ai biết anh vừa phải chống chọi với bệnh tật trước đó. Giải Á quân năm đó được nhiều người cho rằng vẫn chưa nói hết công sức, nhiệt huyết của anh.

Mới đây nhất, bộ phim Minh Thuận tham gia với vai khách mời là 4 năm 2 chàng và 1 tình yêu (quay hồi tháng 7.2016), chính đạo diễn Luk Vân chia sẻ cô bất ngờ khi gọi điện thoại mời là anh nhận lời ngay.

“Lúc đóng anh Minh Thuận có nói anh mới bệnh xong, giờ khỏe rồi. Dù tham gia có ba phân đoạn nhưng anh đóng rất nhiệt tình, không ngại đến khung giờ quay 12 giờ đêm - 1 giờ sáng. Mọi người trong đoàn nói anh ốm quá và giọng nói hơi yếu hơn bình thường nhưng là đạo diễn, tôi thấy “lửa nghề” trong anh quá lớn và vượt lên tất cả. Hôm nay nghe tin về anh tôi rất ngỡ ngàng”, đạo diễn Luk Vân cho biết.

Ca sĩ Phương Thanh, người bạn trong nghề và rất thân thiết với ca sĩ Minh Thuận, đã không ngừng cập nhật tin tức trên trang Facebook cá nhân để người hâm mộ có thể nắm rõ tình hình của nam ca sĩ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU