Ca sĩ Minh Thuận qua đời

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau nhiều ngày chạy chữa, nam ca sĩ - diễn viên Minh Thuận đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 8 giờ sáng nay 18.9 tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (TP.HCM). Đến chiều nay, gia đình mới chính thức thông tin đến công chúng.

Ca sĩ - diễn viên Minh Thuận /// Ảnh: Sóng Vàng
Ca sĩ - diễn viên Minh Thuận
Ảnh: Sóng Vàng

Đại diện gia đình cho biết ca sĩ - diễn viên Minh Thuận sẽ được đưa về nhà riêng ở số 73 Tự Cường (quận Tân Bình, TP.HCM). Lễ tang ca sĩ Minh Thuận sẽ diễn ra tại nhà. Thông tin cụ thể chưa được gia đình thông báo chính thức.

Trước đó, thông tin ca sĩ - diễn viên Minh Thuận bị căn bệnh về phổi, phải nhập viện điều trị trong tình trạng sức khỏe xấu đã khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp và những khán giả yêu mến anh không khỏi bàng hoàng. Bởi lẽ, thông tin này đến quá nhanh trong khi gia đình cũng hạn chế chia sẻ thông tin về bệnh tình của Minh Thuận, kể cả với anh, để giữ tinh thần cho nam ca sĩ. 

Thời gian nằm điều trị tại Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch (Q.5, TP.HCM), Minh Thuận được các bác sĩ chăm sóc tích cực. Cha và các anh chị của anh từ Mỹ đã bay về Việt Nam vào rạng sáng 5.9 để gặp anh. Những ngày sau đó, tình trạng sức khỏe của Minh Thuận được cho là khả quan hơn.

Mới đây, nhiều tăng ni Phật tử cùng các nghệ sĩ đã tổ chức cầu an cho Minh Thuận tại chùa Giác Ngộ (TP.HCM). Các bạn bè đồng nghiệp như Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Cẩm Ly... cũng đã tổ chức đêm nhạc và dành tặng số tiền 300 triệu đồng cho gia đình như món quà động viên Minh Thuận. 

Chính vì thế, thông tin nam ca sĩ Tình thơ ra đi khiến nhiều người vẫn không khỏi bàng hoàng, chua xót. Ca sĩ Phương Thanh, người bạn thân thiết nhất của Minh Thuận hiện vẫn đang trong chuyến hành hương ở Ấn Độ, chưa về kịp.

Ca sĩ Minh Thuận qua đời - ảnh 1
Minh Thuận và Phương Thanh không chỉ là cặp song ca ăn ý, được khán giả yêu mến mà còn là đôi bạn thân ngoài đời
Ảnh: T.L
Ảnh: T.L

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU