'Ca sĩ mặt nạ' xáo bảng đấu, lộ diện những giọng ca khủng so tài

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Tập 10 The masked singer Vietnam Ca sĩ mặt nạ hứa hẹn mang đến “bão” cảm xúc với trận đấu định mệnh.

Trải qua những lần tranh tài thú vị, các giọng hát nội lực của 3 nhân vật từ 3 bảng A, B, C gồm Miêu Quý Tộc, Tí Nâu và Báo Mắt Biếc xuất sắc vượt qua đối thủ nặng ký để có mặt – tranh tài tại vòng 3 The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ.

'Ca sĩ mặt nạ' xáo bảng đấu, lộ diện những giọng ca khủng so tài  - ảnh 1
Miêu Quý Tộc, Tí Nâu và Báo Mắt Biếc, ai sẽ dừng cuộc chơi tuần này?

v.c

Những clip “nhá hàng” tập 10 cho thấy, trước các đối thủ đáng gờm, Miêu Quý Tộc quyết định chọn bài mà đến cố vấn Tóc Tiên phải công nhận đây là một sự can đảm của cô nàng. Trấn Thành khen ngợi cho sự thông minh và gu thẩm mỹ tốt của Miêu Quý Tộc. Trước nét đặc trưng trong giọng hát của nhân vật, Châu Đăng Khoa liền nhận định mình có quen biết với nàng Miêu và đặt ra nghi vấn: Khoa với Miêu có đi nhậu với nhau lần nào chưa?”. Sau khi nhận được câu trả lời phủ định, nam cố vấn “đe dọa”: “Thề đi! Nếu không nói thật là bài sau không giảm giá nữa nha” khiến Trấn Thành lên tiếng ngay: “… Đi chấm người ta mà cứ đe dọa, chơi gì kỳ “dzợ”!”.

Trái ngược với nhận định ban đầu của nhiều người, sự đa màu luôn biến hóa không ngừng của Tí Nâu đã khiến tất cả phải nể phục. Có mặt tại vòng thi quan trọng lần này, Tí Nâu được kỳ vọng sẽ mang đến những bất ngờ. Nếu như vòng trước hội đồng cố vấn phải lăn tăn với cái tên Mỹ Tâm thì lần này những tranh cãi về thân phận của Tí Nâu lại diễn ra cực mạnh mẽ. Trấn Thành phải gọi Tí Nâu là nhân vật master về giọng hát bởi khả năng xử lý tài tình.

'Ca sĩ mặt nạ' xáo bảng đấu, lộ diện những giọng ca khủng so tài  - ảnh 2
Góp mặt trong hội đồng cố vấn của vòng 3 ngoài Trấn Thành, Tóc Tiên, Đức Phúc còn có sự trở lại của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa (bìa phải) và ca sĩ Bảo Anh (bìa trái)

v.c

Và, ứng cử viên thu hút sự chú ý nhất tại tập 10 có lẽ là Báo Mắt Biếc. Cô nàng đã quyết phá bỏ hết những hình tượng ở các vòng trước khi mang một siêu hit lên sân khấu tranh tài tại vòng quan trọng này. Báo Mắt Biếc khiến dàn cố vấn phải “tròn mắt” khi biến bản hit triệu view thành phiên bản hứa hẹn “hớp hồn” tại tập 10. Theo teaser, Báo Mắt Biếc cùng cố vấn Châu Đăng Khoa cũng đã có màn “đấu khẩu” thú vị. Nam cố vấn cho rằng dù Báo Mắt Biếc đã cố tình lựa một bài hát với tiết tấu nhanh để che giấu những đặc trưng trong giọng hát của mình ở vòng này nhưng cũng không qua được mắt anh. Báo Mắt Biếc cũng đã vô tình để lộ chân tướng khi buộc miệng nói điều khiến Châu Đăng Khoa thốt lên: “Chị đã tự đào hố chôn mình rồi chị Báo ơi!”.

Đặc biệt ở vòng 3, cục diện trở nên cam go khi 2 nhân vật ở vòng nguy hiểm sẽ phải chạm trán với nhau tại trận battle để có thể giành được tấm vé đi tiếp. Báo Mắt Biếc với chất giọng truyền cảm và nội lực, Tí Nâu biến hóa không ngừng sẽ cùng so tài với Miêu Quý Tộc sở hữu giọng hát thời thượng, chờ xem ai sẽ là người “giữ được mình” để tiến vào vòng trong tại tập 10 Ca sĩ mặt nạ.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU