Ca sĩ mặt nạ nào ẩn sau Chàng Lúa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc và Kim Sa Ngư?

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Sau Vũ, Juky San, Song Luân, khán giả Ca sĩ mặt nạ đang háo hức chờ xem ai là người tiếp theo ẩn sau Chàng Lúa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc và Kim Sa Ngư.

Tuần này, những giọng ca khủng của Bảng A sẽ quay trở lại tranh tài một lần nữa tại tập 7 The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt nạ. 4 nhân vật mascot Chàng Lúa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc và Kim Sa Ngư sẽ phải bước ra khỏi vùng an toàn để sở hữu được tấm vé đi tiếp vào vòng trong.

Ca sĩ mặt nạ nào ẩn sau Chàng Lúa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc và Kim Sa Ngư? - ảnh 1

Ai là ca sĩ phải lộ diện và dừng chân trong 4 nhân vật Chàng Lúa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc và Kim Sa Ngư?

htv2

Ở vòng tranh tài mới này, Lady Mây đã có thêm những con số 3 được gắn trên trang phục khiến ban cố vấn lẫn MC vô cùng tò mò. Ca sĩ Trọng Hiếu đặt nghi vấn: Đây là người thứ 3 hay sao?” khiến Lady Mây tỏ ra giận dỗi đòi bỏ đi vào trong. Trấn Thành xoa dịu khi cho rằng con số 3 có thể liên quan đến việc Lady Mây sẽ hát mashup 3 bài hát tại vòng này.

Bên cạnh đó, trước quả quyết của Trọng Hiếu rằng Lady Mây chính là Hòa Minzy, MC Ngô Kiến Huy liền “gài kèo” đánh cược cùng Trọng Hiếu. Để lên dây cót tinh thần cho Trọng Hiếu, Trấn Thành nhắc lại việc Tóc Tiên từng đặt cược bỏ nghề không hát nữa nếu đoán sai. Chưa hết, khi được Trấn Thành hỏi về tiên đoán của mình dành cho nhân vật Miêu Quý Tộc, Trọng Hiếu cũng cho rằng có thể là một người nam hóa thân thành Miêu Quý Tộc.

Ca sĩ mặt nạ nào ẩn sau Chàng Lúa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc và Kim Sa Ngư? - ảnh 2

Trong tập này, Ngô Kiến Huy cạn ngôn vì màn "cà khịa" siêu thâm của Chàng Lúa

htv2

Tại vòng này, Chàng Lúa cũng trở thành tâm điểm khi tiếp tục khiến hội đồng cố vấn mơ hồ về thân phận của mình. Nhận thấy sự thay đổi phần tóc của Chàng Lúa ở đoạn video giới thiệu và trên sân khấu, cố vấn Wowy cho rằng trong giới nghệ sĩ chỉ có một người làm được điều đó, là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Với sự thân thiết, thường tương tác trên sân khấu của Ngô Kiến Huy cùng Chàng Lúa, dàn cố vấn cũng không khỏi nghi ngờ cả hai là bạn bè ngoài đời.

Ca sĩ mặt nạ nào ẩn sau Chàng Lúa, Lady Mây, Miêu Quý Tộc và Kim Sa Ngư? - ảnh 3

Loạt mascot Bảng A bấn loạn trước khả năng suy đoán của Trọng Hiếu (thứ 2 từ phải sang) khi ngồi ghế cố vấn

htv2

Tập 7 đầy kịch tính và thú vị của The masked singer Vietnam – Ca sĩ mặt n với sự góp mặt của ca sĩ Trọng Hiếu ở vị trí cố vấn khách mời sẽ lên sóng lúc 20 giờ ngày 27.8 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU