Ca sĩ Long Nhật biểu diễn 5 đêm liền cho 'Chợ quê ngày hội'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Long Nhật tâm sự được về hát trên quê cha đất mẹ, xứ Huế yêu thuơng là niềm hạnh phúc, niềm hãnh diện của người con xa nhà.

Lễ hội Chợ quê ngày hội diễn ra tại xã Thủy Thanh, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên-Huế có sự góp mặt xuyên suốt của ca sĩ Long Nhật. Chương trình nghệ thuật này do bà Nguyễn Lan Vy làm tổng đạo diễn, ông Phan Vĩnh Quý làm đạo diễn. Đặc biệt, ca sĩ Long Nhật tham gia biểu diễn trong suốt 5 đêm diễn ra sự kiện.

Ca sĩ Long Nhật biểu diễn 5 đêm liền cho 'Chợ quê ngày hội' - ảnh 1

Long Nhật và đạo diễn Nguyễn Lan Vy cùng dàn diễn viên, người mẫu VKSTAR

BTC

Với nhiều hoạt động hấp dẫn, đậm đà bản sắc văn hóa vùng miền, kéo dài từ 7 giờ cho đến 21 giờ 30 trong 5 ngày, kể từ 22.2, chương trình thu hút đông đảo người dân đến tham dự. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức các buổi biểu diễn do ca sĩ Long Nhật cùng các ca sĩ, người mẫu, diễn viên biểu diễn.

Ca sĩ Long Nhật biểu diễn 5 đêm liền cho 'Chợ quê ngày hội' - ảnh 2

Ca sĩ Long Nhật và đạo diễn Phan Vĩnh Quý. Long Nhật thể hiện Tình ta bao nhiêu tuổi, Nếu anh không về và nhiều ca khúc nói về tình yêu quê hương đất nước, tình cảm đôi lứa, tri ân các chiến sĩ tuyến đầu chống dịch.

BTC

Trên trang Facebook cá nhân, ca sĩ Long Nhật chia sẻ: "5 giờ sáng nay Long Nhật thức dậy sớm, trời Huế rất lạnh. 7 giờ hát khai mạc tuần lễ văn hóa Chợ quê ngày hội, với tình yêu thương của bà con khán giả quê nhà đã sưởi ấm người nghệ sĩ".

Chương trình Chợ quê ngày hội là một hoạt động nằm trong chương trình Festival 4 mùa của tỉnh Thừa Thiên-Huế. Tổng đạo diễn bà Nguyễn Lan Vy và đạo diễn Phan Vĩnh Quý đã đồng hành với nhau qua nhiều chương trình. Điều làm nên tên tuổi của hai vị tổng đạo diễn này đó chính là tình yêu của họ đối với xứ Huế. Không chỉ am hiểu, họ còn sáng tạo, khéo léo lồng ghép các yếu tố văn hóa vào các hoạt động đời thường một cách tinh tế, tạo không khí nhộn nhịp trong những ngày đầu xuân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU