Ca sĩ Lâm Vũ: Không mang chuyện tình cảm đời tư vào công việc

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Bên cạnh các hoạt động thiện nguyện, Lâm Vũ vẫn duy trì thực hiện các sản phẩm nghệ thuật phục vụ khán giả.

Ca sĩ Lâm Vũ: Không mang chuyện tình cảm đời tư vào công việc - ảnh 1

Lâm Vũ lựa chọn không chạy theo xu hướng, thay vào đó, anh vẫn theo đuổi dòng nhạc sở trường để phục vụ phân khúc khán giả của mình

NVCC

Ca sĩ Lâm Vũ vừa phát hành ca khúc Yêu đến mấy cũng chia tay. Đây được xem là dự án đánh dấu sự trở lại của anh sau thời gian nam ca sĩ tập trung vào công việc từ thiện.

Có thể thấy, ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Thuận viết cho Lâm Vũ vẫn là bài hát có giai điệu da diết, phù hợp với chất giọng của nam ca sĩ. Đây cũng là dòng nhạc mà Lâm Vũ theo đuổi từ lâu và giúp anh gặt hái nhiều thành công.

Ca sĩ Lâm Vũ: Không mang chuyện tình cảm đời tư vào công việc - ảnh 2

Giọng ca Còn gì kiếp sau tạm gác lại những chuyện buồn để tập trung vào công việc nghệ thuật và hoạt động từ thiện

NVCC

Được biết, MV này của Lâm Vũ được thực hiện tại Đà Lạt với ê-kíp khá hùng hậu, nên số tiền đầu tư tương đối lớn. Mặc dù nam ca sĩ không tiết lộ chính xác số tiền nhưng anh cho biết mọi thứ vẫn nằm trong kiểm soát. "Ví dụ, thời điểm hiện tại cát sê của tôi là 50-60 triệu thì đầu tư gấp 3 đến 4 lần cho MV là vừa tầm. Còn có mạo hiểm hay không thì tôi cho rằng bản thân đã có 20 năm kinh nghiệm nên tôi làm việc gì cũng phải chú tâm, đầu tư tâm huyết...", giọng ca Lời đắng cho cuộc tình cho biết.

Theo Lâm Vũ, nhiệm vụ của người ca sĩ là mang lời ca tiếng hát đến khán giả, vì vậy anh không muốn đưa những chuyện tình cảm cá nhân vào công việc. Dẫu có buồn vì hôn nhân đổ vỡ nhưng Lâm Vũ xem đó là định mệnh và chấp nhận mọi thứ để có cuộc sống tích cực hơn.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU