Ca sĩ Khánh Ly: 'Hãy yêu ngày tới, dù quá mệt kiếp người…'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Khánh Ly chia sẻ tại buổi họp báo liveshow 60 năm hát tình ca - Hãy yêu ngày tới diễn ra tại Đà Nẵng: “Tôi có theo dõi mạng xã hội đâu mà biết người ta đang nói gì, nên làm gì có tâm tư...".

Liveshow 60 năm hát tình ca - Hãy yêu ngày tới sẽ diễn ra tại Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng vào ngày 13.8, do Kinh Kỳ Music Foundation tổ chức, đánh dấu sự trở lại của ca sĩ Khánh Ly với vùng đất Đà Nẵng - nơi mà bà vô cùng yêu mến.

Ca sĩ Khánh Ly: 'Hãy yêu ngày tới, dù quá mệt kiếp người…' - ảnh 1

Ca sĩ Khánh Ly tại buổi họp báo liveshow 60 năm hát tình ca - Hãy yêu ngày tới

diệu hiền

Tại buổi họp báo ngày 5.7 ở TP.Đà Nẵng, chia sẻ về giai đoạn vừa qua khi vướng phải rất nhiều “ồn ào” xung quanh bộ phim về Trịnh Công Sơn, về ca khúc Gia tài của mẹ…, bà ôn hòa nói: “Tôi không tham gia mạng xã hội, tôi ít khi được kết nối wifi, 4G vào điện thoại nên không biết bên ngoài có gì ồn ào đâu. Tôi có theo dõi mạng xã hội đâu mà biết người ta đang nói gì, nên làm gì có tâm tư? Mà có biết thì tôi cũng không lấy đó làm buồn, bởi cuộc đời này vốn vậy. Tôi giờ đây chỉ mong được hát, yêu những ngày sắp tới vì được giúp đỡ những hoàn cảnh cơ cực, giúp đỡ những trẻ em mồ côi… Như vừa qua tôi và Báo Thanh Niên cũng có kết nối giúp đỡ những đứa trẻ mồ côi do dịch bệnh”.

Bà cũng cho hay, đó cũng là lý do bà cùng Ban tổ chức chọn chủ đề Hãy yêu ngày tới… cho liveshow của mình.

Bà cũng chia sẻ thêm, bà không chia tay âm nhạc dù đây là tour diễn tại quê hương Việt Nam lần cuối với tư cách liveshow riêng của một nghệ sĩ. Sau những liveshow kỷ niệm 60 năm ca hát, trải dài cả nước và các nước Âu Mỹ, bà sẽ tiếp tục hát khi nhận được yêu cầu, yêu thương từ những người còn muốn lắng nghe bà hát.

“Chỉ cần vài người, hay 1 người muốn nghe hát, tôi vẫn sẽ tiếp tục hát. Tôi nói lời chia tay vì không biết một mai có kịp nói lời chia tay không, nhưng âm nhạc thì tôi không chia tay. Tôi thấy mình thật hạnh phúc vì đã được yêu mến đến bây giờ, và vẫn còn được hát!”, bà xúc động nói.

Trong liveshow lần này tại TP.Đà Nẵng, bà sẽ hát khoảng 15 ca khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Ngô Thụy Miên, Vũ Thành An… Những khách mời cùng hát với bà trong chương trình là ca sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu, Quang Thành, Đức Tuấn…

“Với tôi, Đà Nẵng không phải là điểm đến mà là nơi để trở về”, ca sĩ Khánh Ly nói thêm khi được hỏi bà luôn chọn Đà Nẵng là nơi tổ chức liveshow trong hành trình ca hát của mình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU