Ca sĩ Khắc Minh: Tôi ra đường quá 10 giờ tối là cha mẹ gọi về

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Khắc Minh thừa nhận mình là người con ngoan. Từ lớp 1 đến khi học đại học, nam ca sĩ luôn về nhà trước 8 giờ tối.

Chương trình Giải mã tri kỷ trình làng tập 145 với sự tham gia của cha con ca sĩ Khắc Minh. Tại đây, anh có dịp trải lòng về cuộc đời và sự nghiệp. Bên cạnh đó, nam ca sĩ cũng dành những giây phút lắng lòng khi tâm sự về gia đình.

Ca sĩ Khắc Minh: Tôi ra đường quá 10 giờ tối là cha mẹ gọi về - ảnh 1

Ca sĩ Khắc Minh trải lòng cùng cha ruột trên sóng truyền hình

Chụp màn hình

Kể về thời niên thiếu của con trai, cha anh cho biết nam ca sĩ vốn là người con ngoan, ít khi khiến cha mẹ buồn lòng. Bản thân Khắc Minh cũng thừa nhận mình sống nề nếp, chỉ tập trung học hành thời áo trắng. “Hồi còn đi học, từ lớp 1 đến đại học, tôi rất ít đi chơi. Đi quá 8 giờ tối là nhà tôi gọi điện dữ lắm. Cha mẹ quan tâm rất kỹ nên sau đại học tôi mới bắt đầu tham gia nghệ thuật, giao du bạn bè… Nhưng khoảng 10 giờ tối là ba mẹ gọi hỏi”, anh nói.

Theo tiết lộ của cha ruột Khắc Minh, anh vốn đã có năng khiếu ca hát từ nhỏ. Khi được cha đưa đến nhà thiếu nhi sinh hoạt, nam ca sĩ đã rất hứng thú và thường đến xem các bạn nhỏ biểu diễn. Cha Khắc Minh tâm sự: “Minh rất mê đến nhà văn hóa thiếu nhi, mải mê coi không chịu về nên bị mẹ la. Lúc đó, tôi có linh cảm con mình có khả năng làm ca sĩ. Bà xã từng nói tôi mơ mộng nhưng sau này điều đó trở thành sự thật. Lúc đó, Minh rất thích hát, hễ nghe ai hát là nhìn, khi được tham gia sinh hoạt, con rất cố gắng tập luyện. Đến nỗi trời mưa cũng bắt cha chở đi”.

Ca sĩ Khắc Minh: Tôi ra đường quá 10 giờ tối là cha mẹ gọi về - ảnh 2

Khắc Minh hy vọng có thể khiến gia đình tự hào vì thành quả trong tương lai

Chụp màn hình

Sau này, khi con trai quyết định theo đuổi nghệ thuật, ông đã khá bất ngờ và hết lòng ủng hộ. Bản thân ông cũng thường động viên con khi con đường sự nghiệp nhiều lúc chông chênh, thăng trầm. Chia sẻ về tâm nguyện của mình, cha Khắc Minh bộc bạch: “Tôi mong con mình dù chọn nghề gì, làm gì, đừng làm cho cha mẹ buồn. Trước mắt, điều tôi mong đã đạt được 50%”.

Về phía nam ca sĩ, anh bày tỏ: “Tôi mong trong tương lai, tôi chỉ mang đến những điều tích cực, niềm vui cho gia đình. Điều tự hào nhất trong đời của tôi là gia đình. Và tôi cũng muốn họ tự hào về mình”.

Bên cạnh đó, hai cha con Khắc Minh còn có cơ hội thử đo độ ăn ý với nhau trong thử thách "tâm đầu ý hợp". Nam ca sĩ nhiều phen đãng trí khiến Khả Như bật cười. Đồng thời, hai khách mời có phút lắng lòng khi gửi lời cảm ơn và xin lỗi ở phần cuối chương trình.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU