Ca sĩ Hồ Quang Hiếu ‘livestream’ chia sẻ chuyện tình cảm với Bảo Anh

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu sẽ chia sẻ những câu chuyện về âm nhạc và tình cảm giữa anh và ca sĩ Bảo Anh trong chương trình V-Music, phát trực tiếp lúc 20 giờ ngày 3.12 trên kênh Youtube và Fanpage VTC3.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu /// Ảnh do nghệ sĩ cung cấp
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu
Ảnh do nghệ sĩ cung cấp

Trong 10 năm hoạt động âm nhạc, ca sĩ Hồ Quang Hiếu sở hữu nhiều ca khúc “hit” và lượng fan “khủng”. Nhưng ít ai biết trên chặng đường âm nhạc của mình, để được nhiều khán giả yêu mến như hiện nay, Hồ Quang Hiếu đã từng trải qua nhiều sóng gió, nhiều khó khăn, vất vả. Với tình yêu âm nhạc và những nỗ lực của bản thân Hồ Quang Hiếu đã được nhiều khán giả yêu mến.

Trên sân khấu V-Music, Hồ Quang Hiếu sẽ chia sẻ về những câu chuyện trong quá khứ, như chuyện từ một anh chàng ham chơi đã trở thành nam ca sĩ được yêu thích với những bản pop ballad như thế nào. Trong chương trình, nam ca sĩ sẽ chia sẻ với khán giả dự định trong những năm tiếp theo, sau 10 năm gắn bó với con đường âm nhạc. Hồ Quang Hiếu cũng sẽ thể hiện những ca khúc gắn liền với tên tuổi của nam ca sĩ này, như: Đổi thay, Nơi đấy con tìm về, Ngã tư đường, Còn lại gì sau cơn mưa, Không cảm xúc….

Chuyện tình cảm giữa Hồ Quang Hiếu và ca sĩ Bảo Anh khiến nhiều khán giả chú ý trong thời gian vừa qua. Nhiều người đã tiếc nuối cho mối tình đẹp này. Lý do chia tay được nam ca sĩ chia sẻ là do “khoảng cách và quan niệm sống đã thôi không còn đồng điệu”. Tuy vậy, trong thời gian gần đây, khán giả lại nhận thấy sự quan tâm của Hồ Quang Hiếu với Bảo Anh khi cô vừa ra MV mới. Trên trang Facebook, anh đăng hình ảnh mình đang lấy khăn giấy lau mắt cho người yêu cũ cùng dòng chia sẻ: “Coi clip xong thấy buồn ri hầy... khóc gì khóc nhiều quá làm trôi hết phấn son rồi”.

Người hâm mộ đặt ra nhiều câu hỏi: Vậy tình cảm của Hồ Quang Hiếu dành cho Bảo Anh có còn? Hai người liệu có quay lại với nhau?... Những câu hỏi và thắc mắc của khán giả sẽ được Hồ Quang Hiếu giải đáp trực tiếp trên sân khấu V-Music. Chương trình được livestream (phát trực tiếp) trên Facebook và Youtube nên khán giả có thể đặt câu hỏi tương tác trực tiếp với nam ca sĩ tại trường quay.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU