Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Việt Anh 'kể' về 'những vết thương lành'

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Storii conert số đầu tiên với chủ đề Những vết thương lành sẽ được Hà Anh Tuấn "kể" cùng khán giả tại TP.HCM (13, 14.8) và Hà Nội (20.8).

Thời gian qua, công chúng và nhất là khán giả của Hà Anh Tuấn hẳn đã không còn lạ với Storii - Tellers, chuỗi chương trình do Việt Vision thực hiện với mong trở thành tuyển tập nhiều chương truyện được “viết” nên bởi các tác giả - những nghệ sĩ thuộc các thế hệ, định hướng âm nhạc khác nhau, cùng có sự đồng điệu trong tư duy và nhịp điệu trong cảm xúc.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Việt Anh 'kể' về 'những vết thương lành' - ảnh 1

Nhạc sĩ Việt Anh (trái) từ New Zealand về, Hà Anh Tuấn từ TP.HCM, cùng hội ngộ tại Đà Lạt cho cuộc trò chuyện đặc biệt Những vết thương lành của Storii - Tellers tối 17.7

v.v

Storii concert cũng nằm trong dòng chảy của những câu chuyện kể ấy: dựa trên ý tưởng giao thoa giữa âm nhạc và các ngôn ngữ nghệ thuật khác, chương trình kỳ vọng tạo nên những cuộc trò chuyện độc nhất được dệt bằng sức sáng tạo của những nghệ sĩ trên sân khấu.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Việt Anh 'kể' về 'những vết thương lành' - ảnh 2
Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Việt Anh 'kể' về 'những vết thương lành' - ảnh 3

Hai nghệ sĩ đã chia sẻ về "những vết thương". Với nhạc sĩ Việt Anh, những vết thương hay nỗi buồn, niềm vui... đều cho mình sự quý giá, cho mình chất liệu, cảm xúc để sáng tác

v.v

Mỗi số Storii concert sẽ mang một câu chuyện đặc biệt cùng một hoặc vài nhân vật chính truyền tải chất liệu của cuộc sống qua chính những giọng hát của mình.

Storii concert 01 - Những vết thương lành sẽ là số đầu tiên của thương hiệu âm nhạc này, được kể bởi Hà Anh Tuấn. Ngay trong sự kiện livestream đặc biệt Storii - Tellers với nhạc sĩ Việt Anh - người vừa trở về từ New Zealand sau 5 năm định cư, Hà Anh Tuấn cũng đã hé lộ các khách mời cùng xuất hiện trong câu chuyện âm nhạc lần này: đôi song ca Phương Thảo - Ngọc Lễ và Hoàng Dũng.

Ca sĩ Hà Anh Tuấn cùng nhạc sĩ Việt Anh 'kể' về 'những vết thương lành' - ảnh 4

Theo Hà Anh Tuấn, những vết thương giúp ta gạt qua sự sợ hãi, sống vượt qua tất cả những giá trị phù phiếm và sống thân ái hơn...

v.v

Ngay khi công bố, Storii concert 01 - Những vết thương lành của Hà Anh Tuấn đã nhận được sự quan tâm lớn của khán giả, đặc biệt từ khi thông tin đợt bán vé sớm cho đến đợt bán vé chính thức tối ngày 17.7. Với hàng triệu lượt truy cập cổng bán vé, toàn bộ số lượng vé của chương trình đã được sở hữu nhanh chóng.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU