ca si duy quang

Nhà báo Hà Đình Nguyên (trái) và nhạc sĩ Trần Quảng Nam, tác giả 'Mười năm tình cũ'

Những mối tình ngát hương thời gian

1
Một buổi chiều cách đây 4 năm, đúng lúc tôi đang nghe Lệ Quyên da diết “Một vầng trăng vỡ đã thôi không theo nhau... Cuộc tình đã lỡ với bao nhiêu thương đau...” thì nhận được cuộc gọi của anh Hà Đình Nguyên.
Với ca khúc 'Chuyến tàu hoàng hôn' trong tập 10, Yến Xuân nhận được 29,75 điểm, số điểm cao thứ 2 tuần, chỉ sau Quang Minh

Vợ cũ cố ca sĩ Duy Quang mạnh dạn làm mới bolero

4
Trong tập 10 chương trình Tình Bolero hoan ca phát sóng tối 24.4 với chủ đề Chút kỷ niệm cho người, nữ ca sĩ Yến Xuân mặc dù không giành được số điểm tuyệt đối, nhưng cô được các giám khảo Phương Dung, Tuyết Loan trao cho những lời khen có cánh.
Sốt ảnh đám cưới của danh hài Hoài Linh

Sốt ảnh đám cưới của danh hài Hoài Linh

0
(iHay) Trưa 19.4, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã chia sẻ nhiều bức ảnh cũ của các nghệ sĩ hải ngoại, trong đó có bức ảnh được cho chụp trong đám cưới của danh hài Hoài Linh.
Ca khúc do Duy Quang hát chưa công bố

Ca khúc do Duy Quang hát chưa công bố

0
Nhân ngày giỗ đầu của ca sĩ Duy Quang (20.12.2012-20.12.2013), Công ty Giải trí Việt đã giới thiệu ca khúc Sầu tương tư do nhạc sĩ Thanh Hoàng sáng tác, từng được ca sĩ Duy Quang trình bày và ghi âm nhưng chưa từng công bố.
Kỳ 2: Hơn 1.000 ca khúc nhạc Phạm Duy ai sở hữu?

Kỳ 2: Hơn 1.000 ca khúc nhạc Phạm Duy ai sở hữu?

0
(TNO) Trong giới nhạc sĩ Việt Nam, có thể nói cố nhạc sĩ Phạm Duy thuộc hàng sáng tác nhạc "khỏe" nhất với hơn 1.000 bài hát. Tuy nhiên, khối lượng ca khúc đồ sộ này cũng để lại không ít rắc rối...