Ca sĩ Đông Hùng nhắc về sự cố bị chém vì mẹ nợ hàng chục tỉ

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Năm 2017, Đông Hùng từng khiến mọi người bất ngờ khi thừa nhận bị chém vì trả nợ thay mẹ. Sự cố này được nam ca sĩ nhắc đến khi trở thành khách mời của Lời tự sự. 

Ca sĩ Đông Hùng nhắc về sự cố bị chém vì mẹ nợ hàng chục tỉ - ảnh 1

Ca sĩ Đông Hùng trưởng thành hơn sau những biến cố

FBNV

Đông Hùng là gương mặt quen thuộc với khán giả khi từng tham gia cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2012, Vietnam Idol 2013Trong chương trình Lời tự sự, khi được hỏi về lý do chưa thể vụt sáng dù sở hữu lợi thế về ngoại hình, giọng hát, nam ca sĩ thừa nhận điều anh mong muốn hơn là việc có lượng khán giả riêng dù không nhiều. Khách mời nói: “Ai dõi theo con đường của tôi thì vẫn sẽ tiếp tục theo dõi tôi từ bây giờ đến sau này. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất là khán giả của mình vẫn luôn yêu thương mình".

Ca sĩ Đông Hùng nhắc về sự cố bị chém vì mẹ nợ hàng chục tỉ - ảnh 2

Đông Hùng thừa nhận từng có thời điểm anh biểu diễn trên sân khấu, còn chủ nợ ngồi phía dưới

FBNv

Sau 10 năm hoạt động nghệ thuật, Đông Hùng thấy bản thân có được nhiều nhiều thứ. Nam ca sĩ nói đằng sau sự lung linh trên sân khấu thì người nghệ sĩ cũng phải đối mặt với những vấn đề về cơm áo gạo tiền. Cũng trong chương trình, Đông Hùng bất ngờ khi nhắc đến vụ xô xát năm 2017. Đối với anh, đó không phải là sự cố mà là bước ngoặt của cuộc đời.

“Nếu không có vụ đó thì sẽ không có tôi như ngày hôm nay. Nếu không có vụ đó, có thể tôi chỉ là người lêu lỏng, không biết ngày mai như thế nào. Ném tôi vào hoàn cảnh như vậy, tôi mới biết khả năng tự sinh tồn của mình ở vùng đất mới như thế nào. Đó là lúc tôi cảm nhận rõ ràng bữa ăn cùng gia đình quan trọng thế nào", anh chia sẻ.

Nhắc đến thời điểm nỗ lực kiếm tiền trả nợ cho mẹ, anh thừa nhận không tránh khỏi việc áp lực. Nam ca sĩ chia sẻ thêm: “Lúc đó tôi chỉ có hai con đường thôi, hoặc là chấp nhận cuộc sống trôi nổi, hai là mình đi theo đam mê, đứng dậy và hát chứ không mặc kệ. Chắc rằng ai ở trong hoàn cảnh đấy sẽ chọn con đường thứ hai". Đông Hùng thấy bản thân may mắn khi gặp biến cố vào đúng thời điểm bản thân sung sức nhất nên đủ sức mạnh để đứng lên chứ không chấp nhận buông xuôi.

Ca sĩ Đông Hùng nhắc về sự cố bị chém vì mẹ nợ hàng chục tỉ - ảnh 3

Nam ca sĩ thấy mình được nhiều thứ sau 10 năm theo đuổi nghệ thuật

FBNV

Đông Hùng thừa nhận khi đó, có những ngày anh biểu diễn ở trên sân khấu, còn chủ nợ ngồi phía dưới. Tuy nhiên, nguồn động lực lớn nhất để nam ca sĩ vượt qua là sự yên bình của gia đình, sự an toàn của người thân. “Áp lực thôi, còn nguy hiểm thì tôi không nghĩ đến nhiều. Tôi có thể hát ở trên, anh chị ấy ngồi ở dưới. Tôi cũng chỉ thấy áp lực, vì nói đi nói lại mình sai mà. Tôi làm điều đó vì thương mẹ. Khi chứng kiến mẹ phải đối diện với những điều như vậy thì bản thân mình là đàn ông nên không đành lòng. Tôi cố gắng làm mọi thứ để mẹ yên tâm, nhẹ nhàng bớt đi", anh chia sẻ thêm.

Sự thay đổi lớn nhất của Đông Hùng là từ năm 2020, khi gia đình anh đón thêm một thành viên mới. Sự xuất hiện của cô công chúa bé nhỏ giúp anh nghĩ về gia đình nhiều hơn. Nếu như trước đây, sau khi đi biểu diễn, nam ca sĩ có thể tụ tập bạn bè thì giờ anh muốn dành thời gian cho tổ ấm. “Khi có con, mình bước vào cuộc sống gia đình thì có điều gì đó khác lắm. Bây giờ đi đâu xong tôi chỉ muốn về nhà. Tất cả các cuộc hẹn của bạn bè, tôi phải khéo léo. Tôi đã bảo về ăn cơm với vợ là sẽ về, còn nếu có lịch đột xuất thì chắc chắn tôi sẽ gọi điện thông báo", anh thẳng thắn chia sẻ về đời sống hôn nhân.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU