Ca sĩ Đài Loan báo cảnh sát vì bị phát tán ảnh khỏa thân

0 Thanh Niên Online

Đánh giá tác giả

Theo Apple Daily ngày 30.11, Đồng Tử Ninh đã quyết định nhờ đến cơ quan chức năng can thiệp khi hàng loạt ảnh nhạy cảm của nữ ca sĩ bị phát tán trên mạng.

Đồng Tử Ninh đang hoảng loạn vì những hình ảnh nhạy cảm năm xưa bị lộ /// Ảnh: Facebook NV
Đồng Tử Ninh đang hoảng loạn vì những hình ảnh nhạy cảm năm xưa bị lộ
Ảnh: Facebook NV

Giọng ca sinh năm 1991 đang trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng Đài Loan khi ảnh khỏa thân của nghệ sĩ tràn lan trên mạng xã hội. Ban đầu, thành viên nhóm nhạc Y Tử Phàm cho biết có ai đó đã cố tình ghép mặt của mình vào thân hình của người khác nhằm bôi nhọ danh dự. Tuy nhiên, ít lâu sau, sao nữ này lại thừa nhận đó là những hình ảnh do đích thân cô chụp các đây hai năm.

Lý giải về sự cố rò rỉ ảnh riêng tư, nữ ca sĩ 27 tuổi cho biết có thể những tấm hình trên bị kẻ gian đã từng nhặt được điện thoại của cô cố tình phát tán. Đồng Tử Ninh cho biết cách đây 2 năm, giọng ca Đài Loan bị đánh cắp điện thoại và trùng hợp là những tấm ảnh khỏa thân trên mạng đều được lưu trữ trên thiết bị này.

Ca sĩ Đài Loan báo cảnh sát vì bị phát tán ảnh khỏa thân1
Nữ ca sĩ khiến dân mạng khó chịu khi phủ nhận rồi lại thừa nhận bộ ảnh nóng là của mình
Ảnh: Facebook NV

Cụ thể, sao nữ xứ Đài tiết lộ vào khoảng năm 2016, cô có thói quen tự chụp những khoảnh khắc riêng tư để làm kỷ niệm mà chưa từng chia sẻ hay gửi cho bất cứ ai. Sau một thời gian, Đồng Tử Ninh sau đó đã xóa hết những hình ảnh nhạy cảm nhưng lại vô tình để chúng trên phần mềm lưu trữ trực tuyến. Giọng ca sinh năm 1991 khẳng định tài khoản email của mình đã bị hack và khiến bộ ảnh năm xưa bị phát hiện rồi đăng tải trên mạng. Thông qua việc kể lại chi tiết những gì đang diễn ra, Đồng Tử Ninh kêu gọi cộng đồng mạng ngừng phát tán những hình ảnh trên.

Quản lý ngôi sao ca nhạc này cho biết hiện Đồng Tử Ninh đang ở Thái Lan và sẽ trở về Đài Loan trong tuần tới. Trong đêm diễn đầu tiên tại xứ Chùa Vàng, giọng ca của nhóm Y Tử Phàm rơi vào trạng thái tinh thần không được ổn định, cô liên tục lo lắng và bất an với những gì đang diễn ra tại quê nhà. Đại diện của ca sĩ này cũng cho biết chân dài đang lo sợ vụ tai tiếng này sẽ khiến gia đình đau buồn và tự hứa sẽ không bao giờ chụp những tấm ảnh thiếu vải mà không suy nghĩ.

Đồng Tử Ninh là một trong những nghệ sĩ đang được chú ý tại thi trường âm nhạc Đài Loan. Chính thức ra mắt làng giải trí vào năm 2010 với vai trò người mẫu, giọng ca 27 tuổi xây dựng hình tượng trong sáng, đáng yêu và gợi cảm. Ngoài ra, cô còn là thành viên của nhóm nhạc Y Tử Phàm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU